Giữa hai sản phẩm Nan Nga và Việt, làm sao để biết nên chọn loại nào tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của con? Không cần thắc mắc nữa, các thông tin dưới đây sẽ giúp mẹ trả lời Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn!

Sữa Nan Nga là gì?

Sữa Nan Nga là dòng sản phẩm đến từ Nga, xuất hiện lâu đời và là một trong những sản phẩm uy tín được tiêu thụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm chính là khả năng mang lại hệ miễn dịch tốt, đường tiêu hóa khỏe mạnh cho bé yêu.

Sữa Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Khác nhau giữa Nan Nga và Việt

Sữa Nan Nga:

-Sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ và phân phối tại thị trường Nga.

-Giá bán: đắt hơn một chút so với Nan Việt.

-Bao bì sản phẩm in tiếng Nga, màu xanh là màu chủ đạo.

Sữa Nan Việt:

-Sản xuất tại Nestle Hà Lan, phân phối tại thị trường Việt Nam.

-Bao bì sản phẩm in tiếng Việt, bao bì sản phẩm có màu xanh và màu vàng là chủ đạo.

– Phổ biến hơn so với Nan Nga tại Việt Nam.

Giữa hai sản phẩm Nan Nga và Việt, làm sao để biết nên chọn loại nào tốt nhất?

Vậy mẹ nên chọn loại nào giữa Nan Nga và Việt?

Sản phẩm Nan Nga và Việt đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé nhà mình sử dụng nhé.

Công thức sữa Nan Nga và Việt đều chứa các lợi khuẩn đường ruột Bifidus BL giúp thẩm thấu tốt các chất dinh dưỡng, đẩy nhanh quá trình đào thải các chất dư thừa. Qua đó bảo vệ niêm mạc ruột của bé, giúp hỗ trợ quá trình phát triển hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

Sữa Nan Nga và Việt đều có tính thanh mát, chống táo bón rất tốt. Sữa tăng cường hệ miễn dịch giảm thiểu tình trạng ốm vặt ở trẻ.

Ngoài ra, sữa Nan Nga và Việt đều hỗ trợ phát triển tốt não bộ và chiều cao tối ưu. Sản phẩm cung cấp hàm lượng DHA và ARA cao giúp trí não trẻ hoạt động tốt, tăng khả năng ghi nhớ, phá triển sự tò mò tìm hiểu và giúp bé thông minh ngay từ những ngày đầu.

Sữa bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, B,C,D,E, K, canxi, sắt, đạm, chất béo,…giúp chiều cao của bé phát triển một cách tối đa, hệ răng và xương chắc khỏe. Với thành phần chất đạm Optimum chất lượng cao, sữa Nan Nga và Việt giúp trẻ tăng cân một cách từ từ, khỏe khoắn chứ không tăng đột ngột như một số loại sữa bột khác.

Leave a comment

Your email address will not be published.