Vì sao hai sản phẩm Nan Nga và Việt cùng tồn tại trên thị trường Việt Nam? Chắc hẳn mỗi sản phẩm sẽ có ưu, nhược điểm riêng? Hãy cùng khám phá vì sao nhiều mẹ tin dùng sữa Nan Nga, Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn, mẹ nhé!

Bật mí thông về cơ bản về sữa Nan Nga

Sữa Nan Nga là dòng sữa công thức Nan được sản xuất tại Nga. Được đóng gói quy cách theo hộp 400gr và 800gr. Hiện tại trên thị trường đang có 4 loại sữa nan Nga được sử phù hợp với từng lứa tuổi người dùng. Cụ thể đó là:

– Sữa Nan Nga số 1:  Chuyên dành cho các bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 2: Chuyên dành cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 3: Chuyên dành cho các bé từ 12 đến 18 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 4: Chuyên dành cho các bé trên 18 tháng tuổi

Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ sẽ cần được cung cấp lượng dưỡng chất khác nhau để có thể phát triển tối ưu. Chính vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng của Nestle đã nghiên cứu và cho ra công thức sữa Nan độc quyền để có thể hỗ trợ cho trẻ phát triển toàn diện nhất.

Điểm chung của tất cả các loại sữa Nan kể trên là đều có chứa thành phần là lợi khuẩn Bifidus BL có khả năng giúp bé hấp thu tối đa các chất dưỡng chất và tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó là kết hợp các loại vitamin, khoáng chất, canxi và DHA giúp cho bé phát triển trí não, thể chất…

Vì sao nhiều mẹ tin dùng sữa Nan Nga? Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn?

Hương vị Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Cả sữa Nan Nga và Việt đều có đặc tính là dòng sữa mát, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tối đa. Bên cạnh đó mùi vị và công thức giống nhau và giống với sữa mẹ. Nhưng theo cảm nhận của người tiêu dùng thì sữa Nan của Nga có phần trội hơn sữa Nan Việt một chút; vì thơm hơn và giống sữa mẹ hơn sữa Nan Việt.

Vậy, sữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn?

Nhiều mẹ vẫn quan niệm rằng sữa ngoại nội địa tốt hơn sữa nhập khẩu vì trong quá khứ các sản phẩm chỉ có hàng xách tay, khi con sử dụng thấy tốt thì các mẹ khuyên nhau dùng.

Ngày nay khi sữa Nan Việt đã dần dần thay thế sữa Nan Nga xách tay thì các mẹ có xu hướng chuyển sang sữa Nan Việt cho con dùng với nhiều ưu điểm như:

+ Sữa Nan Việt được điều chỉnh cho phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu và dinh dưỡng trẻ em Việt.

+ Sữa Nan Việt hàng hóa ổn định, giá thành được bình ổn rẻ hơn so với sữa nội địa.

+ Khi mẹ cho con dùng sữa Nan Việt chính hãng sẽ được đại diện của hãng tại Việt Nam chịu trách nhiệm và hỗ trợ khi có bất kỳ thắc mắc nào.

Do đó, mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sữa Nan Việt với cùng công thức, thành phần dinh dưỡng như với Nan Nga nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.