Dưới đây là thông tin chi tiết sữa Nan 1 Nga giá bao nhiêu để mẹ có được thông tin cần thiết, sau đó quyết định có chọn sữa đồng hành lâu dài cùng bé không nhé.

Nguồn gốc xuất xứ sữa Nan Nga Optipro số 1

Sữa Nan Nga Optipro số 1 (mẫu cũ) và Nan Nga Optipro HMO số 1 mẫu mới là một dòng sữa Nan của thương hiệu Nestle Thuỵ Sĩ. Một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, sữa Nestlé® NAN® OPTIPRO ® 1 đã được chứng nhận an toàn cho trẻ bởi Cục Quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Ủy ban ATTP Châu Âu (EFSA).Bởi vậy, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Nestle Thuỵ Sĩ.

Độ tuổi sử dụng sữa Nan Nga Optipro số 1

Sữa Nan Nga Optipro số 1 là dòng sữa công thức dành cho trẻ từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi.

Sữa Nan Nga Optipro HMO số 1 có tốt không?

1. Sữa Nan Nga Optipro hỗ trợ phát triển hệ tiêu hoá và miễn dịch

Sữa NAN OPTIPRO® số 1 với công thức kết hợp của OPTIPRO® Protein, 2’FL oligosaccharides và BL Probiotic hỗ trợ trẻ phát triển lành mạnh trong giai đoạn trẻ còn rất non yếu.

Nghiên cứu cho thấy, 2’FL oligosaccharides và oligosaccharid là 2 dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

Bổ sung đạm Optipro thuỷ phân giúp bé hấp thu nhanh chóng, chuyển hoá năng lượng, giúp bé phát triển toàn diện, hài hoà.

Lợi khuẩn đường ruột Bifidus BL giúp tăng khả năng miễn dịch và chức năng của hệ tiêu hoá, trẻ dễ hấp thu, hạn chế táo bón.

Kết luận: Sữa Nan Nga Optipro số 1 giúp tăng sức đề kháng, hạn chế ốm vặt. Tặng số lượng lợi khuẩn, hạn chế hại khuẩn đường ruột hỗ trợ hệ tiêu hoá hoàn thiện và phát triển, hạn chế tối đa tình trạng táo bón.

Khám phá sữa Nan 1 Nga giá bao nhiêu?

2. Sữa Nan Nga Optipro hỗ trợ phát triển trí não và thị lực

Sữa Nan Nga Optipro số 1 bổ sung DHA, ARA, taurine, choline đặc biệt quan trọng hỗ trợ phát triển trí não, võng mạc mắt giúp trẻ phát triển thông minh.

Sữa bổ sung các vi chất i ốt, sắt, kẽm tăng khả năng học hỏi, nhận thức ở trẻ nhỏ.

3. Sữa Nan Optipro Nga hỗ trợ phát triển hệ xương, răng, trẻ tăng chiều cao tốt

Sữa Nan Optipro bổ sung hàm lượng Canxi, vitamin D giúp phát triển thể chất, phát triển xương khớp vững chắc, phát triển chiều cao tối ưu.

Ngoài ra, sữa Nan Optipro Nga cho trẻ dưới 6 tháng tuồi còn bổ sung các loại Vitamin (A, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Vitamin C, Vitamin B1, Axit pantothenic, Vitamin B2, Niacin, Biotin, Vitamin B6, Axit folic, Vitamin B12) cùng khoáng chất thiết yếu như sắt, kẽm giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não.

Sữa Nan 1 Nga giá bao nhiêu?

Giá sữa Nan 1 Nga khá bình dân, không cao hơn nhiều so với các loại sữa nội cùng loại của thương hiệu sữa nội địa và rẻ hơn nhiều loại sữa ngoại khác như Abbott, Meiji, Glico, Aptamil,… Hiện nay, sữa Nan 1 Nga hộp 400g có giá khoảng 185.000 đồng, hộp 800g có giá khoảng 345.000 đồng. Các mẹ nên mua sữa cho con tại các địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, khi mua hàng trực tuyến các mẹ có thể sử dụng công cụ so sánh giá online để tìm nơi bán uy tín có giá rẻ nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published.