Sữa chua nestle ptit gourmand ngoài việc ăn trực tiếp như thông thường mẹ có thể khéo léo chế biến thành những thực phẩm dinh dưỡng cho bé hấp dẫn và dễ làm dành cho bé ăn dặm.

Món ngon với sữa chua cho bé

Sữa chua táo và khoai lang

Mẹ chuẩn bị 1 quả táo đã gọt vỏ và cắt nhỏ hạt lựu. Nướng hoặc hấp chín ½ củ khoai lang sau đó cũng cắt thành từng miếng nhỏ bé vừa ăn.

Cho 2 nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn sau đó bỏ sữa chua nestle ptit brasse vào xay thành hỗn hợp sánh mịn cho bé.

Sữa chua chuối và táo

Mẹ sẽ chuẩn bị 2 muỗng canh sữa chua nestle ptit, nửa trái chuối chín và 2 muỗng canh nước sốt táo.

Lột bỏ vỏ chuối sau đó xay nhuyễn, sau đó cho 2 muỗng nước sốt táo và sữa chua vào trộn đều thành món ăn hoàn chỉnh cho bé.

Sữa chua bơ, khoai tây và cà rốt

Những gì mẹ cần có: 1 củ cà rốt nhỏ, 1 củ khoai tây vừa ăn cho bé, ½ quả bơ nhỏ và 1 hộp sữa chua nestle ptit.

Đầu tiên, mẹ luộc chín cà rốt, khoai tây sau đó vớt ra và nghiền nhuyễn hỗn hợp. Tiếp đến lấy bơ chín tách lấy thịt quả và đánh nhuyễn. Cho bơ vào hỗn hợp khoai tây và cà rốt rồi cho sữa chua vào cuối cùng và cho bé thưởng thức.

Sữa chua chuối, táo – sự kết hợp hoàn hảo

Sữa chua táo và chuối

Mẹ chọn mua chuối chín, táo xanh có vị chua nhẹ và thêm ít phô mai trẻ em. Không thể thiếu sữa chua rồi nhé!

Hấp chín chuối, táo cắt lát bỏ vào chén dầm nhuyễn rồi cho sữa chua vào trộn chung. Nếu bé yêu thích phô mai hãy cho thêm 1 miếng nhỏ vào để kích thích vị giác cho bé.

Sữa chua bí đỏ và chuối

Mẹ lấy ½ quả bí đỏ luộc chín rồi nghiền nhuyễn, sau đó thêm 2 miếng chuối chín được dầm nhuyễn vào trộn đều. Cuối cùng cho sữa chua nestle ptit brasse vào hỗn hợp trên và trộn thật đều cho bé ăn nhé!

Sữa chua xoài

Mẹ chuẩn bị nguyên liệu là một trái xoài chín vừa tới, chua nhẹ và có vị ngọt cùng nửa chén sữa chua cho bé.

Lấy xoài gọt vỏ, bỏ hột và thái thành miếng nhỏ, sau đó xay nhuyễn xoài như sinh tố rồi trộn đều với sữa chua cho bé ăn.

Leave a comment

Your email address will not be published.