Mẹ có biết rằng nhà Nestle với dòng sữa Nan Nga và Việt là 2 dòng sữa công thức luôn được khuyên dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bởi chúng cung cấp lại những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển về thể chất và trí não. 

Mẹ tham khảo ngay bài dưới để biết cách chăm bé tăng cân tốt, chậm mà chắc chắn đủ dinh dưỡng và hiểu rõ hơn vì sao Nan Nga và Việt được cộng đồng mẹ bỉm rất tin tưởng dùng cho bé tăng cân dù không quá nhanh, Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn & hệ dinh dưỡng của Nan Nga khác Nan Việt như thế nào để mua nhé.

Hiểu rõ các dưỡng chất & lợi ích vượt trội của sữa công thức Nan Nga và Việt 

2 dòng sữa công thức Nan Nga và Việt mang lại nhiều công dụng quan trọng tương đối giống nhau đối với trẻ giai đoạn sơ sinh như:

  • Là dòng sữa cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhằm giúp trẻ phát triển vượt trội giai đoạn 0 đến 6 tháng tuổi. Bé sẽ tăng cân đều khi sử dụng Sữa NAN Nga và Việt
  • Hương vị sữa thơm mát tự nhiên như là sữa mẹ. Vì vậy trẻ có thể uống kèm với sữa mẹ hoặc uống thay nếu mẹ bị mất sữa hoàn toàn.
  • Giúp tăng cường hệ miễn dịch cùng sức đề kháng cho trẻ.
  • Hỗ trợ bảo vệ và xây dựng cho trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tránh tình trạng táo bón.
  • Hỗ trợ trẻ phát triển cả trí não lẫn thể lực một cách tốt nhất.
  • Giúp trẻ thông minh hơn và kích thích ham học hỏi
  • Giúp bé phát triển tốt về thể lực. Sữa Nan Nga và Việt mang đến hệ dưỡng chất cân bằng bởi đạm, chất béo, carbohydrate và các vitamin cung cấp đủ năng lượng phục vụ cho các hoạt động trong ngày của bé. 
Nan Nga và Việt mang lại nhiều công dụng quan trọng tương đối giống nhau

Review dưỡng Nan Nga và Việt có gì mà phù hợp giúp tăng cân cho trẻ sơ sinh

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa còn còn rất non nớt nên rất dễ gây táo bón nôn trớ, tiêu chảy khi dùng sữa ngoài. Sữa Nan Nga và Việt thành phần có chứa vi khuẩn Bifidobacteria là một loại vi khuẩn có trong sữa mẹ, là loại vi khuẩn có lợi, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột của cơ thể trẻ. Từ đó trẻ mới dễ dàng hấp thu được các dinh dưỡng có trong sữa. Chính yếu tố này làm cho sữa Nan Nga và Việt được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ.

Sữa Nan Nga và Việt phù hợp cho trẻ từ 0 tháng tuổi trở lên muốn được tăng cân. Bây giờ thì cùng tìm hiểu công dụng của Nan Nga và Việt cũng như giải đáp Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn với nội dung bên dưới nhé.

Vậy Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn

  • Cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch; đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Vậy sữa Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Việt và sữa Nan Nga không có gì khác nhau.
  • Hương vị: cả sữa Nan Việt và sữa Nan Nga đều có đặc tính là dòng sữa mát, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tối đa. Bên cạnh đó mùi vị và công thức giống nhau và giống với sữa mẹ. Nhưng theo cảm nhận của người tiêu dùng thì sữa Nan Nga có phần trội hơn sữa Nan Việt một chút; vì thơm hơn và giống sữa mẹ hơn sữa Nan Việt.

Để giúp bé yêu tăng cân chậm mà chắc, mẹ hãy tự tin chọn Nan Nga và Việt để bé yêu bú ở nhà mà không còn trăn trở là Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn rồi nhé vì cả 2 dòng đều có dưỡng chất tương đồng nhau đấy

Leave a comment

Your email address will not be published.