Khi chăm sóc bé sơ sinh trong giai đoạn ăn dặm & bú sữa công thức, mẹ nên tìm hiểu kỹ càng những kiến thức cũng như các phương pháp hiện có để có thể chuẩn bị cho con các món ăn đa dạng & đủ chất Một trong những kiểu ăn dặm được nhiều phụ huynh tin dùng nhất hiện nay đó là lối ăn dặm kiểu Nhật.

Cùng xem qua bài sữa Nan Nga review bên dưới để biết phương pháp này ăn như thế nào đồng thời được cung cấp thêm vài thông tin về sữa Nan nhà Nestle như sữa Nan Nga tốt không, sữa Nan Nga giá bao nhiêu để chọn cho bé bú xen kẽ luôn nhé.

Gợi ý món ăn dặm kiểu Nhật cho bé 5 tháng trong 7 ngày 

  • Ngày 1: Cháo trắng mix dầu ăn cho bé tùy chọn và nước ấm.
  • Ngày 2: Cháo khoai lang nhuyễn và nước ấm.
  • Ngày 3: Cháo yến mạch, khoai tây nghiền trộn sữa công thức Nan Nga nội địa hoặc sữa mẹ và trà lúa mạch.
  • Ngày 4 – 5: Cháo rây 1: 10 (20ml) kèm bí đỏ nghiền hoặc bắp nghiền nhuyễn trộn với sữa công thức Nan Nga Optipro hoặc sữa mẹ.
  • Ngày 6: Cháo bí đỏ rây cùng bơ xay nhuyễn, trộn cùng sữa Nan Nga và nước ấm. Mẹ có thể mix thêm rau củ chung với cháo để bé trải nghiệm vị mới lạ. Lượng cháo cho bé ăn lúc này có thể tăng lên 35ml.
  • Ngày 7: Cháo yến mạch và khoai tây nghiền, trộn cùng nước ấm và sữa công thức Nan của Nga.
Cháo yến mạch và khoai tây nghiền, trộn cùng nước ấm và sữa công thức Nan của Nga

Lưu ý dành cho mẹ khi cho bé 5 tháng ăn dặm

  • Ngoài bữa ăn dặm, mẹ có thể cho con ăn thêm bữa phụ với sữa chua giữa các cữ bú Nan Nga Optipro
  • Cho bé làm quen với một món ăn trong vòng vài ngày rồi mới chuyển sang món mới. Nhờ vậy, mẹ có thể dễ dàng biết được liệu bé có bị dị ứng với một loại thực phẩm nào không.

Phân biệt sữa Nan Nga thật và giả. Sữa Nan Nga giá bao nhiêu?

Qua cách bài sữa Nan Nga review, ta thấy sữa Nan luôn nhận được sự tin tưởng & yêu thích của mẹ khi chọn sữa cho bé. Tuy nhiên, như các sản phẩm sữa công thức khác, mẹ nên theo dõi khả năng hấp thu dinh dưỡng và tiêu hóa của bé, các dấu hiệu lạ nếu có để biết loại sữa công thức nào là phù hợp với bé.

Với câu hỏi về sữa Nan Nga giá bao nhiêu thì trả lời mẹ rằng giá sữa sẽ dao động tuỳ vào dung tích & loại sữa mẹ chọn, thông thường sẽ tầm 280.000-480.000 VNĐ. Mẹ có thể tham khảo thêm những bài hướng dẫn chi tiết cách giúp phân biệt sữa Nan Nga thật và giả để có thể biết chọn đúng loại chất lượng cho bé.

Hy vọng bài viết này hỗ trợ mẹ khi chuẩn bị khẩu phần ăn dặm cho bé sơ sinh 5 tháng tuổi thật đa dạng để bé được phát triển toàn diện & an toàn đồng thời trả lời được những câu hỏi về dòng sữa Nan Nga tốt không cho bé sơ sinh bú xen kẽ mẹ nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.