Sữa Nan Nga Optipro 1 nhận được nhiều review tích cực từ các cộng đồng mẹ bỉm, tuy nhiên Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Sản phẩm sữa Nan của Nga này có tốt không, thành phần & công dụng như thế nào? Muốn có câu trả lời, mẹ hãy xem ngay bài viết!

Về chất lượng của sữa Nan Nga Optipro 1

Nhiều câu hỏi đặt ra sữa Nan Nga Optipro 1 có tốt không? Nan Nga Optipro 1 được xem là một trong những loại sữa chất lượng mẹ nên tin dùng. Sữa áp dụng công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu sạch nên mẹ yên tâm về chất lượng sữa. Nan Nga Optipro 1 áp dụng công thức độc quyền đạm chất lượng Optipro giúp trẻ hấp thụ đạm tốt hơn, nâng cao sức đề kháng, phòng tránh những căn bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ.

Tuy nhiên mẹ nên lưu ý Nan Nga Optipro 1 là sữa nghiêng về cải thiện hệ tiêu hóa, cung cấp hàng triệu vi khuẩn có lợi giúp “dọn sạch” hệ tiêu hóa. Bé không còn gặp các chứng táo bón, đầy hơi hay khó tiêu. Uống sữa Nan Nga Optipro 1 mẹ sẽ thấy bé không tăng cân nhanh nhưng cơ thể bé rất khỏe mạnh do được bổ sung sức đề kháng.

Sữa Nan Nga Optipro 1 nhận được nhiều review tích cực từ các cộng đồng mẹ bỉm

Về hương vị của sữa Nan Nga Optipro 1

Sữa Nan Nga Optipro 1 có vị gần giống với sữa mẹ, vị sữa nhạt, không quá ngọt, sữa Nan của Nga luôn được mệnh danh là dòng sữa mát dành cho trẻ. Vì vậy khi bé uống sẽ dễ tiêu hóa, sữa không gây táo bón ở trẻ nhỏ.

Nhưng về hương vị Nan Nga khác Nan Việt: Cả sữa Nan Nga và Việt đều có đặc tính là dòng sữa mát, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tối đa. Bên cạnh đó mùi vị và công thức giống nhau và giống với sữa mẹ. Nhưng theo cảm nhận của người tiêu dùng thì sữa Nan Nga có phần trội hơn sữa Nan Việt một chút; vì thơm hơn và giống sữa mẹ hơn sữa Nan Việt.

Về giá cả của sữa Nan Optipro Nga 1

Giá của sữa Nan Optipro Nga 1 ở mức trung bình, khá tương đồng với các loại sữa hiện nay, vừa túi tiền với nhiều gia đình.

Hướng dẫn bảo quản sữa Nan Optipro Nga 1

– Đậy kín nắp hộp Nan Optipro Nga 1 sau khi mở. Để nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh hiện tượng ẩm, mốc

– Không nên cho sản phẩm sữa vào tủ lạnh.

– Nên sử dụng Nan Optipro Nga 1 trong vòng 3 tuần từ khi mở

Như vậy, thông qua thông tin bài viết Review sữa Nan Optipro Nga 1 sẽ giúp cho mẹ bổ sung kiến thức và tìm được loại sữa thích hợp dành cho bé yêu.

Leave a comment

Your email address will not be published.