Về nguồn gốc sữa Nan Nga sản xuất ở đâu? Sữa nan nga có 4 nhánh sản phẩm được đánh số từ 1-4. Công ty Nestle sản xuất tại Nga và có sự kiểm soát chất lượng trước khi đưa ra thị trường. 

Sữa Nan Nga nội địa nổi tiếng mang lại nhiều công dụng, giúp bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Vì nổi tiếng như vậy mà Nan Nga nội địa cũng dễ bị làm giả. Mẹ hãy xem cách phân biệt sữa Nan Nga nội địa chính hãng dưới đây nhé!

Cách phân biệt sữa Nan Nga nội địa chính hãng

Thị trường sữa Việt Nam hiện nay đang bị xào trộn thật – giả khá nhiều, điều này khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng khi mua sữa Nan của Nga về kinh doanh hoặc cho các bé dùng. Sữa giả, sữa kém chất lượng không chỉ không mang lại hiệu quả mà còn có thể gây ngộ độc, ảnh hưởng đến sức khỏe các bé. Do đó, hãy là một người kinh doanh, mua hàng thông minh các bạn cần phải biết cách phân biệt đâu là sữa Nan Nga nội địa, đâu là hàng dỏm, hàng kém chất lượng. Và dưới đây là một số cách phân biệt đơn giản nhất:

Sữa Nan Nga nội địa nổi tiếng mang lại nhiều công dụng

Quan sát mẫu mã, thông tin bên ngoài sản phẩm: Khi tìm mua sữa Nan Nga nội địa hay bất kỳ loại sữa nào cho trẻ em thì các bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ từ bên ngoài cho đến bên trong để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Đối với sữa Nan Nga nội địa chính hãng có mẫu mã hộp bên ngoài được thiết kế rất chuẩn xác, tỉ mỉ từng, màu sắc bắt mắt, thông tin sản phẩm tuy ít nhưng đều rất rõ và sắc nét, không lem màu, không lu mờ. Hộp cũng vuông tròn chứ không bị hề méo mó, mã vạch sản phẩm in rõ ràng và phải kiểm tra được xuất xứ của sản phẩm dựa vào 3 số đầu của mã vạch. Bạn nên xem trên mã vạch sản phẩm có đúng mã vạch hàng hóa của Nga hay không rồi hãy quyết định mua nhé.

Kiểm tra với nước: đây cũng là một cách kiểm tra sữa chính hãng hay sữa kém chất lượng. Các chị em chỉ cần chuẩn bị một ly nước nóng, sau đó cho một thìa sữa Nan vào, lúc này sữa Nan nội địa thật sẽ nổi lên trên mặt nước và rất khó bị tan hoặc lắng xuống. Còn đối với sữa Nan giả sẽ tan ngay khi cho vào nước và khi hòa tan cũng dễ dàng, ít bị vón cục.

Sữa Nan Nga nội địa mua ở đâu?

Sữa Nan Nga nội địa chủ yếu được xách tay theo đường hàng không nên sẽ khó kiếm được hóa đơn đầu vào giống như các loại sữa nhập khẩu chính thống. Nếu có nhu cầu bố mẹ hãy tới các địa chỉ uy tín đáng tin cậy để tìm mua sữa Nan Nga xách tay đảm bảo chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Leave a comment

Your email address will not be published.