Là dòng sữa công thức chất lượng từ Nestle, cả Nan Nga và Việt được nhiều cha mẹ Việt tin dùng trong các giai đoạn phát triển của bé yêu trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nhận biết hàng thật – giả để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang” cho bé. Mẹ đọc ngay bài dưới để biết các cách phân biệt hàng giả – thật, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để từ đó đúc kết được Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn mẹ nhé.

Cách phân biệt sữa Nan Nga và Việt hàng thật, giả

1. Dựa vào hình dáng bên ngoài của sản phẩm

Khi tìm mua sữa Nan Nga và Việt hay bất kỳ loại sữa nào cho bé mẹ cũng cần kiểm tra thật kỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Yếu tố đầu tiên để mẹ có thể phân biệt sữa thật và sữa giả đó là dựa vào hình dáng bên ngoài của sản phẩm. Đối với sữa thật hình dáng bên ngoài thường rất bắt mắt, màu sắc hài hòa, các thông tin của sản phẩm được in rõ ràng, sắc nét thuận tiện cho các mẹ kiểm tra, hộp sữa đều đẹp không bị méo mó,mã vạch được in rõ ràng.

Ngoài ra, mẹ cũng nên cầm thử để ước lượng xem trọng lượng có giống với sữa cùng loại mẹ đã mua. Với các mẹ chưa có kinh nghiệm trong việc đi mua sữa tốt hơn hết hãy tìm đến các thương hiệu sữa uy tín và các địa chỉ bán đáng tin cậy để được tư vấn cụ thể và chọn được loại sữa phù hợp nhất. 

2. Hương vị của sữa Nan Nga và Việt khi pha

Hầu hết các loại sữa cho bé đều có hương vị rất thơm ngon, mùi thơm dịu nhẹ thoang thoảng đảm bảo mẹ có thể tuyệt đối hài lòng.

Sữa Nan thật có mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng, tan ngay trên đầu lưỡi khi nếm, vị nhạt phù hợp với khẩu vị của bé, khi chạm tay có cảm giác mềm mịn, chứ không thô nhám. Do vậy, khi thấy sữa Nan cùng tên có mùi vị khác lạ, me không nên lựa chọn cho bé yêu nhà mình.

3. Kiểm tra với nước

Mẹ có thể kiểm tra sữa Nan Nga và Việt hàng thật – giả bằng cách thử nghiệm trực tiếp với nước. Khi cho sữa vào cốc nước nóng sữa Nan thật sẽ có xu hướng nổi và chỉ tan khi mẹ khuấy đều, còn sữa Nan giả sẽ tan ngay khi vừa cho vào nước. 

Nên hiểu rõ cách phân biệt hàng thật & giả của Nan Nga và Việt

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Với các thông tin trên, hẳn mẹ bỉm cũng băn khoăn về xuất xứ của các sản phẩm sữa công thức này & chúng có gì khác nhau, hãy đọc cách phân chia ở dưới để mẹ hiểu hơn mẹ nhé

  • Sữa Nan Nga số 1 2 3 4 sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga.
  • Sữa Nan Việt số 1 và 2 sản xuất tại Nestle Thuỵ Sĩ.
  • Sữa Nan Việt số 3 và 4 sản xuất tại Nestle Philippines.

Tuy được sản xuất khác nước nhưng chất lượng & dưỡng chất của những sản phẩm sữa Nan thì vẫn rất tương đồng & tốt cho bé.

Hy vọng bài này giúp mẹ biết phân biệt hàng thật – giả giữa 2 sản phẩm sữa công thức nổi bật này cũng như có sự đánh giá khác quan Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn để mua sữa Nan Nga và Việt cho bé loại tốt mẹ nhé

Leave a comment

Your email address will not be published.