Mẹ đã chọn sữa Nan Nga làm “bạn đồng hành” cùng con trong quá trình phát triển và khôn lớn, nhưng khi cho bé uống sữa Nan của Nga có cần lưu ý điều gì không? Hãy cùng khám phá, mẹ nhé!

Cần pha sữa Nan Nga đúng công thức, tỷ lệ

Việc pha sữa Nan Nga đúng công thức, tỷ lệ sẽ giúp bé hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Nếu pha sữa Nan Nga không đúng công thức, tỷ lệ thì các dưỡng chất sẽ bị giảm đi, bé sẽ không hấp thụ được đầy đủ.

Pha sữa Nan Nga bằng nước sôi để nguội 40 độ C

Không nên pha sữa Nan Nga bằng nước quá nóng, sẽ làm giảm đi chất dinh dưỡng trong sữa. Vì vậy, pha sữa Nan của Nga ở nhiệt độ 40 độ C là hoàn toàn hợp lý. Khi pha sữa ở nhiệt độ tiêu chuẩn sẽ phát huy được tác dụng đối với hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch của bé.

Do đó, các lợi khuẩn trong sữa Nan Nga cũng sẽ phát huy tác dụng đối với hệ tiêu hóa, sức đề kháng và hệ miễn dịch của trẻ khi ở đúng nhiệt độ.

Mẹ đã chọn sữa Nan Nga làm “bạn đồng hành” cùng con trong quá trình phát triển và khôn lớn

Dùng hết sữa Nan Nga trước 2 giờ, không để thừa

Khi pha sữa Nan Nga nên chú ý cần uống hết trong 2 giờ, không nên để thừa sữa, bởi các chất trong sữa sẽ biến đổi đi ít nhiều. Đồng thời, tuyệt đối không để thừa sữa bú cho lần sau, sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ pha sữa Nan Nga

Mẹ nên vệ sinh dụng cụ pha sữa Nan Nga sạch sẽ trước khi pha để đảm bảo tránh các loại vi khuẩn bên ngoài gây hại cho bé. Do hệ miễn dịch của bé còn yếu nên rất dễ nhiễm vi khuẩn, vì vậy cần tránh để vi khuẩn có hại bên ngoài nhiễm vào sữa Nan Nga và lây cho bé.

Khi có đến 2 loại sữa Nan Nga và Việt cùng tồn tại trên thị trường, đôi khi mẹ không khỏi băn khoăn khi chọn sản phẩm tốt nhất cho con. Để biết Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn, tiếp tục tìm hiểu nhé mẹ!

Leave a comment

Your email address will not be published.