Pha sữa Nan Nga 1 cho bé uống sao cho “chuẩn chỉnh” để bé hấp thu chất dinh dưỡng một cách hiệu quả là mối quan tâm của mẹ? Mẹ hãy xem bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Hướng dẫn pha sữa Nan Nga số 1

– Rửa sạch tay bằng xà phòng rồi rửa sạch tay bằng nước sạch

– Pha sữa với nước ấm bằng nhiệt độ cơ thể để đảm bảo những vi sinh vật có lợi còn sống.

– Đọc kỹ những hướng dẫn trước khi pha sữa sữa Nan Optipro Nga, cần đong đo chính xác những lượng nước cần pha cho hợp lý. 

– Một muỗng sữa Nan Optipro Nga gạt ngang pha với 30ml nước ấm, chỉ dùng muỗng đi theo hộp, điều chỉnh lượng nước và sữa theo bảng phù hợp với nhu cầu của trẻ.

+ 1 tuần – 2 tuần tuổi: 90ml/3 muỗng. Ăn 6lần/ngày

+ Tuần 3 – tuần 4: 120ml/4 muỗng. ăn 5 lần/ngày

+ Từ tháng thứ 2: 150ml/5 muỗng. ăn 5lần/ngày

+ Tháng 3 – tháng 6: 180-210ml/6-7 muỗng. ăn 5 lần/ngày

Pha sữa Nan Nga 1 cho bé uống sao cho “chuẩn chỉnh” để bé hấp thu chất dinh dưỡng một cách hiệu quả?

Hướng dẫn bảo quản sữa Nan Nga số 1

– Không bảo quản sữa Nan Nga số 1 trong tủ lạnh hay ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào.

– Sau khi mở hộp sữa Nan Nga số 1 hãy chú ý đậy nắp cẩn thận không cho ẩm, côn trùng, vật lạ lọt vào và bảo quản ở nơi khô mát.

– Nhất thiết phải sử dụng thìa có trong sản phẩm sữa Nan Nga số 1 và chú ý bảo quản thật sạch sẽ.

Cách bảo quản sữa Nan Nga số 1 đã pha

Sau khi pha Nan Nga số 1, bạn nên cho bé ăn ngay hoặc nếu muốn cho con ăn sau đó thì không bảo quản sữa đã pha ở nhiệt độ phòng mà nên để trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2-4°C, nhưng không nên bảo quản sữa Nan Nga số 1 đã pha quá 24 giờ. Không bảo quản sữa bột Nan của Nga hoặc sữa đã pha ở ngăn đông tủ lạnh. Điều này có thể khiến protein và chất béo của sữa bị tách ra.

Nếu bé ăn một lần không hết trong vòng 1 giờ, mẹ nên bỏ sữa đi, không nên bảo quản để cho bé tiếp tục ăn. Bởi vì khi bú, nước bọt của bé có thể đã làm vi khuẩn bị lây nhiễm vào trong bình sữa. Khi bé bú sữa Nan của Nga thừa này rất dễ bị đau bụng, tiêu chảy.

Không hâm lại sữa Nan của Nga bằng lò vi sóng vì sữa không nóng đều dễ làm bé bị bỏng hoặc đau bụng. Thay vào đó, mẹ nên hâm nóng sữa Nan của Nga bằng cách đặt bình sữa vào một bát nước sôi.

Leave a comment

Your email address will not be published.