Hiện nay trên thị trường có 2 sản phẩm Nan: Nan Nga và Việt. Nhưng mẹ chưa biết Nan Nga là gì, Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho bé? Bài viết sau sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho mẹ!

Tìm hiểu thông tin cơ bản về sữa Nan Nga

Sữa Nan Nga là dòng sữa công thức Nan được sản xuất tại Nga. Được đóng gói quy cách theo hộp 400gr và 800gr. Hiện tại trên thị trường đang có 4 loại sữa nan Nga được sử phù hợp với từng lứa tuổi người dùng. Cụ thể đó là:

– Sữa Nan Nga số 1:  Chuyên dành cho các bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 2: Chuyên dành cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 3: Chuyên dành cho các bé từ 12 đến 18 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 4: Chuyên dành cho các bé trên 18 tháng tuổi

Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ sẽ cần được cung cấp lượng dưỡng chất khác nhau để có thể phát triển tối ưu. Chính vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng của Nestle đã nghiên cứu và cho ra công thức sữa Nan độc quyền để có thể hỗ trợ cho trẻ phát triển toàn diện nhất.

Điểm chung của tất cả các loại sữa Nan kể trên là đều có chứa thành phần là lợi khuẩn Bifidus BL có khả năng giúp bé hấp thu tối đa các chất dưỡng chất và tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó là kết hợp các loại vitamin, khoáng chất, canxi và DHA giúp cho bé phát triển trí não, thể chất…

Hiện nay trên thị trường có 2 sản phẩm Nan: Nan Nga và Việt.

Mẹ có biết Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Để giải đáp thắc mắc Nan Nga khác Nan Việt như thế nào, mẹ cần biết rằng:

– NAN Việt được nhập khẩu chính hãng bởi công ty Nestlé Việt Nam, nên nguồn hàng được duy trì ổn định không bị ảnh hưởng hay ‘đứt hàng’ như NAN Nga

– Mức giá của NAN Việt ổn định chứ không dao động phụ thuộc vào nước bản địa như NAN Nga. Thường thì sữa NAN Việt có giá thành trên gram bột rẻ hơn (NAN Việt có lon 400g – 900g – 1.6kg, NAN Nga có lon 400g & 800g).

– NAN Việt có chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi từ Nestlé Việt Nam. Trong khi đó, khi mua NAN Nga, các mẹ chỉ có thể hỏi từ nhà cung cấp hay tham khảo thông tin trên các hội nhóm.

– Nhiều mẹ quan niệm sữa ngoại nội địa tốt hơn sữa nhập khẩu nên thường chia sẻ nhau trên các hội nhóm về việc sữa NAN của Nga sẽ tốt hơn. Nhưng thực tế, tại nhiều bệnh viện, sữa NAN Việt thường được các bác sĩ, chuyên gia khuyên mẹ dùng cho con trong trường hợp chưa đủ sữa mẹ.

– Bên cạnh đó, điểm đặc biệt nhất nhưng ít mẹ biết đến đó là hàm lượng HMO và lợi khuẩn của NAN Việt cao hơn: toàn bộ 4 số NAN Việt có tới 100 triệu lợi khuẩn, cao gấp 100 lần so với NAN Nga; và NAN Việt 1 có lượng HMO 2’FL cao gấp 4 lần so với NAN Nga 1 do đó khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường đề kháng cho trẻ được tối ưu.

Leave a comment

Your email address will not be published.