Khi tìm hiểu về sữa Nan, không ít người còn băn khoăn chưa biết Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn, Nan Nga nhập khẩu chất lượng có tốt để yên tâm cho bé uống. Để giải đáp thắc mắc, hãy cùng tìm hiểu thông tin sau nhé!

Cách nào nhận biết Nan Nga nhập khẩu?

Để phân biệt sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay, hãy xem trên bao bì sản phẩm. Sữa Nan Nga nhập khẩu có in tem nhãn bằng tiếng Việt của nhà phân phối. Còn sữa Nan Nga xách tay được xách tay bằng đường hàng không về thẳng Việt Nam nên bao bì hoàn toàn bằng tiếng Nga.

Tìm hiểu chất lượng Nan Nga nhập khẩu, Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn

Chất lượng sữa Nan Nga nhập khẩu có tốt không?

Hiện nay, sữa Nan được bán tại thị trường Việt Nam chủ yếu là có 2 loại là Nan Nga nhập khẩuvà sữa Nan Việt. Sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay khác nhau ở chỗ Nan Nga nhập khẩu được phân phối bởi các công ty, còn Nan Nga xách tay được đưa về Việt Nam qua đường xách tay.

Sữa Nan Nga nhập khẩuđược tin dùng tại Việt Nam bởi công dụng tốt tương tự Nan Việt, đều là một loại sữa mát cho bé, bổ sung vi lượng thiết yếu như Sắt, Kẽm, Natri…cùng các loại Vitamin A, B, C, D, E tăng cường sức đề kháng và chức năng của hệ miễn dịch. Sữa Nan Nga nhập khẩucũngbổ sung DHA hỗ trợ phát triển trí não tốt hơn.

Về giá trị dinh dưỡng, Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn?

Cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Nga và Việt không có gì khác nhau là mấy vì cả 2 sản phẩm này đều được tạo ra bởi một công thức chung.

Bên cạnh đó, cả 2 sản phẩm Nan Nga và Việt đều tốt cho sức khỏe bé giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa giúp bé hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn đồng thời cũng là yếu tố giúp bé tăng cân như mẹ mong muốn. Ngoài ra, sữa Nan còn chứa các thành phần tốt cho não bộ như: DHA, ARA, omega 3 và omega 6.

Leave a comment

Your email address will not be published.