Chăm sóc trẻ sơ sinh, đặc biệt vấn đề về sữa, cho con bú ra sao, pha & bảo quản sữa làm sao cho đúng… là những câu hỏi mẹ nào cũng sẽ 1 lần băn khoăn. 

Nếu mẹ đã từng nghe tới sữa Nan Nga nắp xanh của nhà Nestle và định dùng cho bé sơ sinh bổ sung chất thì hãy đọc ngay bài dưới để biết rõ thêm về liều lượng chuẩn khoa học mà bé nên bú cũng như nắm các ưu điểm dinh dưỡng vượt trội của Nan Nga nắp xanh nắp vàng mang lại cho bé nhé.

Bé sơ sinh nên được bú Nan Nga nắp xanh nắp vàng bao nhiêu mỗi ngày là đủ chất?

Mỗi giai đoạn phát triển, bé cần được bổ sung một lượng sữa & dinh dưỡng khác nhau. Đối với bé dưới 6 tháng tuổi bú ít, mẹ nên duy trì 250-450ml Nan Nga số 1 nắp xanh mới ngày. Với bé 6 tháng tuổi bú ít, mẹ nên tham khảo những cách trên để cải thiện tình trạng nhưng sau đó vẫn cố gắng mỗi ngày nạp 500ml sữa mẹ hoặc sữa công thức Nan Nga nắp vàng và nắp xanh mới đủ cho bé lớn khỏe, phát triển toàn diện. 

Ngoài ra nếu mẹ băn khoăn liều dùng của sữa Nan Nga nắp xanh và nắp vàng khác nhau không thì thật ra tùy theo lượng sữa con cần mỗi ngày mà mẹ phân bố cho phù hợp các cữ Nan Nga nắp xanh hoặc sữa mẹ vào ban ngày và ban đêm sao cho phù hợp nhé.

Mỗi ngày mẹ nên cho bé bú Nga nắp xanh nắp vàng với liều lượng phù hợp độ tuổi bé nhé

Giải đáp ưu điểm Nan Nga nắp vàng và nắp xanh được ba mẹ chọn cho bé sơ sinh

  • Giúp bé tăng cân đều: bổ sung chất đạm Optipro thủy phân chất lượng cao, độc quyền của Nestle đây là loại đạm dễ hấp thu, giảm nguy cơ dị ứng, viêm da ở trẻ nhỏ.
  • Hỗ trợ phát triển trí não: với hỗn hợp DHA và ARA có trong sữa Nan Nga số 1 nắp xanh sẽ giúp bé hoàn thiện cấu trúc não bộ và tư duy ngay từ những năm đầu đời. Ngoài ra, còn chứa các vi chất khác như sắt, I-ốt và kẽm hỗ trợ chức năng nhận thức ở trẻ, bước đầu cho một trí tuệ phát triển.
  • Hỗ trợ tốt nhất hệ tiêu hóa: công thức chứa vi khuẩn Bifidobacteria – Đây là một loại khuẩn sống probiotic có trong sữa mẹ giúp duy trì một hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột, để bé có thể hấp thu và tiêu hóa dinh dưỡng tốt.
  • Chất đạm tinh Optipro giúp trẻ hấp thu nhanh chóng, chuyển hóa năng lượng toàn diện mang đến cho bé khả năng tăng cân nhanh nhất. Đặc biệt, đạm Optipro còn giúp thúc đẩy sự phát triển chiều cao cân đối
  • Vị sữa thơm ngon và nhạt như sữa mẹ: trẻ sơ sinh nhạy cảm với mùi vị nên sữa có vị nhạt thanh mát như sữa mẹ sẽ giúp bé dễ làm quen. Vì vậy, sữa Nan Nga nắp xanh có vị nhạt, hương thơm tự nhiên sẽ giúp bé hợp và làm quen sữa ngoài tốt hơn từ những lần đầu. 

Mẹ tham khảo thêm vài nguồn uy tín khác để hiểu rõ chất lượng sữa Nan Nga nắp xanh và nắp vàng khác nhau không, Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn nếu còn đang phân vân về sản phẩm.

Leave a comment

Your email address will not be published.