Với sữa Nan, khi chọn mua cho bé, các mẹ rất muốn biết Nan Nga và Việt phù hợp cho trẻ bao nhiêu tuổi, nan nga có tốt không, Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Không cần băn khoăn nữa, tất cả thông tin mẹ muốn biết sẽ có trong bài viết dưới đây!

Sữa Nan Nga review tốt hay không?

Mẹ muốn biết sữa Nan Nga tốt không, có giúp bé tăng cân không? Hãy yên tâm vì sữa Nan Nga luôn giúp bé yêu được tăng cân đều đặn nhưng không tăng quá nhanh hoặc đột ngột. Điều này giúp mẹ theo dõi được sự phát triển của trẻ một cách dễ dàng.

Trong sữa Nan Nga có chứa nhiều vi khuẩn Bifidobacterium. Loại vi khuẩn này giúp hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh. Đồng thời giúp bé yêu tiêu hóa tốt và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

Ngoài ra, nếu thắc mắc Nan Nga tốt không, mẹ hãy nhìn vào thành phần dinh dưỡng trong sữa Nan Nga giúp bé yêu phát triển trí tuệ. Các dưỡng chất và thành phần trong sữa Nan Nga cung cấp cho bé sự cần thiết để phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất.

Các thành phần của sữa Nan Nga luôn có chứa các loại khuẩn. Các loại khuẩn này sẽ giúp đường ruột của bé hoạt động tốt hơn. Nhờ đó bé có thể hấp thụ dinh dưỡng tốt và trọn vẹn hơn.

Sữa Nan Nga và Việt phù hợp cho trẻ bao nhiêu tuổi?

Sữa Nan Nga và Việt phù hợp cho trẻ bao nhiêu tuổi và loại nào tốt hơn?

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà sữa Nan Nga và Việt có những sản phẩm dành cho các độ tuổi phù hợp khác nhau cho bé.

Cả Sữa Nan Nga và Việt đều có thành phần dinh dưỡng tương đối giống nhau. Cả 2 loại đều có điểm chung là sữa mát, rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ cho hệ miễn dịch giúp bé tăng trưởng tốt. Sữa có mùi vị và công thức giống với sữa mẹ nên trẻ rất thích ngay từ lần dùng đầu tiên.

Hai loại sữa có cùng quy cách đóng gói: 400g và 800g.

Cả sữa Nan Việt và sữa Nan của Nga đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch; đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Việt và sữa Nan Nga không có gì khác nhau.

Bên cạnh đó, cả 2 sản phẩm này đều tốt cho sức khỏe bé giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa. Giúp bé hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn đồng thời cũng là yếu tố giúp bé tăng cân như mẹ mong muốn. Ngoài ra, sữa Nan còn chứa các thành phần tốt cho não bộ như: DHA, ARA, omega 3 và omega 6.

Vậy là mẹ đã yên tâm chọn sữa cho con và không còn lo lắng sữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn

Leave a comment

Your email address will not be published.