Trước khi quyết định cho bé uống sữa Nan, hẳn mẹ đã nghiên cứu thông tin rất nhiều. Hiện nay 2 loại Nan Nga và Việt đang được nhiều mẹ ưa chuộng nhất. Vậy bạn có tự tin biết hết về công dụng của sữa Nan Optipro Nga? Hãy kiểm tra xem mình còn chưa rõ thông tin nào không bằng cách xem ngay bài viết sau nhé!

Thông tin cơ bản về sữa Nan Nga Optipro 1

Sữa Nestle Nan Nga Optipro 1 là dạng sữa công thức dành cho bé yêu từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sữa bổ sung đầy đủ những dưỡng chất đầy đủ và thiết yếu cho bé. Đối tượng sử dụng sữa Nestle Nan rất đa dạng như trẻ sơ sinh nhẹ cân, trẻ sinh non, trẻ phát triển bình thường… Nan Nga Optipro 1 được mệnh danh là dòng sữa mát trên thị trường sữa dành cho trẻ nhỏ. Đặc biệt với công thức độc quyền từ Nestle Thụy Sĩ cho ra đời đạm chất lượng Optipro. Hàm lượng đạm cân đối giúp trẻ phát triển khỏe mạnh lâu dài.

Mẹ muốn biết sữa Nan Nga Optipro 1 có giúp bé từ 0 đến 6 tháng tuổi phát triển khỏe mạnh?

Thành phần dinh dưỡng của sữa Nan Nga Optipro 1

DHA

DHA là thành phần quan trọng không thể thiếu đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Ngoài DHA, sữa còn chứa hàm lượng Taurine, Choline giúp phát triển trí tuệ, tăng khả năng ghi nhớ của trẻ.

BIFIDUS BL

Bifidus BL là một lợi khuẩn rất tốt cho hệ đường ruột của con người đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong 100gr Nan Nga Optipro 1 cung cấp khoảng 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL rất tốt cho sức đề kháng trẻ nhỏ và hệ tiêu hóa của trẻ.

Sắt

Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự tạo thành tế bào hồng cầu. Sắt giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho trẻ và đảm nhận các chức năng quan trọng khác.

Canxi

Sữa Nan Nga Optipro 1 chứa canxi giúp bé phát triển chiều cao và hình thành khung xương chắc khỏe. Ngoài ra canxi đảm nhận vai trò chống còi xương, biếng ăn ở trẻ nhỏ. Thiếu canxi gây ra nhiều bệnh cho trẻ như suy dinh dưỡng, trẻ còi xương, chậm lớn…

Vitamin

Các vitamin dồi dào trong sữa Nan Nga Optipro 1 như vitamin: D3, E, B1, B2, B12, K, A… rất cần thiết cho sự tăng trưởng toàn diện của bé yêu. Đồng thời Nan Optipro Nga còn giúp tăng sức đề kháng, tham qua vào quá trình hấp thụ protein, phát triển các chức năng của não bộ.

Leave a comment

Your email address will not be published.