Việc đảm bảo lượng sữa mẹ, sữa công thức như Nan của Nga đầy đủ cho trẻ 6 tháng tuổi mỗi ngày rất quan trọng bởi những giá trị dinh dưỡng trong sữa sẽ giúp cho bé có sự phát triển toàn diện & khoẻ mạnh.

Mẹ tham khảo ngay bài viết dưới để biết liều lượng sữa Nan của Nga chuẩn chỉnh cho bé 6 tháng tuổi bú mỗi ngày là bao nhiêu & cách bảo quản đúng nhé.

Lượng sữa chuẩn chỉnh cho bé 6 tháng tuổi

Đối với lượng sữa cho trẻ từ 1 – 4 tháng tuổi sẽ cần nạp khoảng khoảng 300-400ml sữa mẹ, sữa Nan của Nga hoặc bất kỳ thương hiệu nào mỗi ngày. Mỗi ngày bé sẽ uống khoảng 6-8 lần sữa, bố mẹ có thể lấy tổng lượng sữa dự định cho bé bú. Sau đó chia cho số cữ để phân bổ sữa hợp lý cho bé.

Đối với lượng sữa cho trẻ từ 5 – 6 tháng tuổi, lúc này trẻ có thể cần nhiều sữa mẹ, sữa Nan của Nga hơn thông thường bởi vì nhu cầu vận động của trẻ tăng. Trung bình các bé sẽ cần 700-800ml sữa Nan Nga/ngày và khoảng 5 cữ/ngày. Tuy nhiên, đây là giai đoạn tuổi bị thu hút bởi thế giới xung quanh nên rất hay bị xao nhãng khi ăn. 

Do vậy, bố mẹ nên tạo cho trẻ không gian ăn uống để trẻ có đủ chất dinh dưỡng & bố mẹ có thể áp dụng giờ sinh hoạt dựa trên hoàn cảnh gia đình.

Sữa Nan Nga để được bao lâu để đảm bảo dưỡng chất cho bé 6 tháng bú

Mẹ lưu ý khi pha sữa công thức, không chỉ riêng sữa Nan của Nga là sau khi pha chỉ nên dùng sữa cho bé bú trong 2 giờ đổ lại để đảm bảo dưỡng không bị biến đổi, giảm giá trị dinh dưỡng. Qua 2 giờ này, các thành phần sữa như: đạm, bột đường, vitamin… bị biến đổi, giảm giá trị dinh dưỡng. Cùng lúc đó, vi khuẩn từ không khí xâm nhập vào bình, dẫn đến tình trạng nôn trớ, khó tiêu, ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy…Một khi sữa đã có dấu hiệu hư hỏng mẹ tránh không cho con bú vì có thể khiến bé bị các bệnh về tiêu hoá hoặc ảnh hưởng nặng tới sức khoẻ bé.

Bé sơ sinh 6 tháng tuổi nên được cung cấp khoảng 700-800ml sữa Nan của Nga/ngày để bé có đủ chất dinh dưỡng

Nếu mẹ muốn biết thêm Nan Nga giá bao nhiêu hoặc so sánh Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau để có nhiều thông tin đa dạng trước khi chọn cho bé yêu 6 tháng thì hãy tham khảo những bài so sánh hoặc ra đại lý hỏi để được cung cấp thêm thông tin.
Mong là với các thông tin trên mẹ sẽ biết lượng sữa Nan của Nga cần thiết mỗi ngày cho bé 6 tháng tuổi bú & thông tin bảo quản sữa Nan Nga để được bao lâu để đảm bảo dinh dưỡng cho bé nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.