Chọn sữa công thức tốt cho bé là điều rất quan trọng, nhất là khi mẹ không đủ sữa hoặc khi trẻ ốm. Nan Nga và Việt chia sẻ cho mẹ kinh nghiệm chọn sữa phù hợp cho con, trong đó bật mí về sữa Nan Nga 1 đang rất nổi tiếng hiện nay.

Cách chọn sữa phù hợp cho bé

+ Sữa năng lượng cao: dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, trẻ ốm bệnh không ăn được nhiều giúp hỗ trợ tức thời cho trẻ có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Khi trẻ đạt được cân nặng chiều cao theo độ tuổi hoặc trẻ hết ốm bệnh thì mẹ nên chuyển sang sản phẩm sữa thông thường để cơ thể trẻ không bị phụ thuộc nhiều vào sữa cao năng lượng.

+ Sữa công thức không có đường Lactose: Đường lactose là một trong những loại đường (carbohydrate) quan trọng nhất thường có trong sữa mẹ và sữa công thức, nó mang lại nhiều ích lợi cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên khi cơ thể bé còn non nớt đang phát triển nhưng không đủ men lactase để cắt nhỏ đường lactose thành 2 loại đường đơn glucose và galactose để hấp thu vào máu cung cấp năng lượng cho cơ thể gây ra chướng bụng, đầy hơi khó tiêu. Khi đó trẻ cần đến dòng sản phẩm sữa được loại bỏ đường Lactose. Sau khi ruột hoàn thiện, cơ thể sản sinh men lactase thì mẹ nên cho trẻ sử dụng sữa thông thường.

Nan Nga và Việt: Chia sẻ kinh nghiệm chọn sữa công thức cho bé

+ Sữa công thức có đạm thủy phân một phần hoặc hoàn toàn: Mục đích của sữa này là để giảm tính gây dị ứng của Protein động vật trong sữa công thức đối với trẻ có hệ tiêu hóa nhạy cảm. Tuy nhiên mùi vị của đạm thủy phân vị đắng khó dùng và đòi hỏi công nghệ phức tạp nên giá thành sẽ cao. Sau khi trẻ lớn lên hệ tiêu hóa hoàn thiện, đường tiêu hóa khỏe mạnh, trẻ dung nạp trở lại thì mẹ cho bé dùng lại sữa công thức có đạm bình thường sẽ tốt hơn cho chức năng tiêu hóa của trẻ.

+ Sữa công thức dành cho trẻ sinh non tháng, nhẹ cân: Dùng cho các bé đang trong bệnh viện hoặc các em bé ra viện theo chỉ định của các bác sĩ. Với các bé này cần phải có một chế độ dinh dưỡng đặc biệt và theo dõi thường xuyên.

Mỗi bé có tình trạng sức khỏe và nhu cầu và dinh dưỡng khác nhau do đó mẹ cần hiểu rõ khi chọn sữa đáp ứng đúng với cơ thể và tình trạng hệ tiêu hóa mỗi bé. Ngoài ra, sau khi chọn được sữa phù hợp mẹ cũng không nên quá kỳ vọng sữa sẽ có tác dụng ngay lập tức mà nên cho bé dùng từ 1-2 tháng để hệ tiêu hóa của bé làm quen với sữa mới. Mẹ theo dõi nếu bé hợp sữa thì tiếp tục duy trì và hạn chế thay đổi sữa.

Để an tâm cho sự phát triển toàn diện của bé, mẹ có thể tham khảo sữa Nan Nga 1.

Công dụng sữa Nan Nga 1 là gì? Có phù hợp cho bé không?

Sữa Nan Nga 1 mang lại nhiều công dụng quan trọng đối với trẻ giai đoạn sơ sinh như:

Sữa Nan Nga 1 giúp tăng cường hệ miễn dịch cùng sức đề kháng cho trẻ.

– Sữa Nan Nga 1 hỗ trợ bảo vệ và xây dựng cho trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tránh tình trạng táo bón.

– Hỗ trợ trẻ phát triển cả trí não lẫn thể lực một cách tốt nhất.

– Sữa Nan Nga 1 giúp trẻ thông minh hơn và kích thích ham học hỏi.

Sữa Nan của Nga 1 là dòng sữa cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhằm giúp trẻ phát triển vượt trội giai đoạn 0 đến 6 tháng tuổi.

– Hương vị sữa Nan Nga 1 thơm mát tự nhiên như là sữa mẹ. Vì vậy trẻ có thể uống kèm với sữa mẹ hoặc uống thay nếu mẹ bị mất sữa hoàn toàn.

Leave a comment

Your email address will not be published.