Thời điểm khi nào nên cho bé uống sữa công thức là rất quan trọng, để giúp mẹ kịp thời bổ sung dưỡng chất cho con. Vậy khi nào nên cho bé uống sữa công thức như sữa Nan Nga và Việt? Có nên cho bé uống Nan Nga 1 không?

Khi nào mẹ cần cho bé bú sữa ngoài (sữa công thức)?

“Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Vẫn biết sữa mẹ là tốt nhất cho bé nhưng không phải mẹ nào cũng có sữa, cũng đủ sữa cho con bú. Vì nhiều lí do khác nhau mà mẹ mất sữa, ít sữa, sữa loãng,… mà mẹ tìm đến sữa ngoài như một giải pháp. Khi ấy sữa công thức đóng vai trò bổ sung dinh dưỡng cho bé phát triển.

Mặt khác, sữa mẹ đủ cho con mà bé chậm phát triển, ít tăng cân cũng là vấn đề nan giải của nhiều bà mẹ trẻ. Khi ấy, sữa công thức là nguồn dinh dưỡng hỗ trợ cho bé phát triển toàn diện, bổ sung các dưỡng chất còn thiếu trong sữa mẹ.

Từ 2 lí do trên mà rất nhiều bà mẹ sử dụng sữa công thức. Thị trường sữa công thức cũng ngày càng phát triển. Mà giữa những loại sữa đa dạng, phong phú ấy chọn được loại sữa phù hợp với con mình cũng làm nhiều mẹ đau đầu.

Nếu còn đang băn khoăn, mẹ có thể thử sữa Nan của Nga như Nan Nga 1 đang rất nổi tiếng hiện nay.

Mẹ có biết khi nào nên cho bé uống sữa công thức?

Sữa Nan Nga 1 có tốt hay không?

Nan Nga 1 mang lại nhiều công dụng quan trọng, hỗ trợ trẻ phát triển tốt nhất trong giai đoạn sơ sinh có thể kể đến như:

– Sữa Nan Nga 1 giúp tăng cường hệ miễn dịch cùng sức đề kháng cho trẻ.

– Sản phẩm sữa Nan của Nga này sẽ hỗ trợ bảo vệ và xây dựng cho trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tránh tình trạng táo bón.

– Hỗ trợ trẻ phát triển cả trí não lẫn thể lực một cách tốt nhất.

– Sữa Nan Nga 1 giúp trẻ thông minh hơn và kích thích ham học hỏi.

– Sữa Nan Nga 1 là dòng sữa cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhằm giúp trẻ phát triển vượt trội giai đoạn 0 đến 6 tháng tuổi.

– Hương vị sữa Nan Nga 1 thơm mát tự nhiên như là sữa mẹ. Vì vậy trẻ có thể uống kèm với sữa mẹ hoặc uống thay nếu mẹ bị mất sữa hoàn toàn.

Leave a comment

Your email address will not be published.