Khi nhắc đến gerber vietnam là chúng ta sẽ liên tưởng đến ngay đến tất cả những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao cho trẻ nhỏ bao gồm sữa nan optipro, bánh gạo gerber,…. Việc đánh giá cũng như nêu ra được các chi tiết ưu, nhược điểm của bánh gạo ăn dặm gerber dưới đây sẽ giúp ba mẹ dễ dàng tìm được đáp án chính xác cho câu hỏi có nên cho bé sử dụng bánh gerber không.

Bánh gerber có hình ngôi sao và hình tròn dài

I/ Ưu điểm của bánh gerber

  • Đầu tiên đó là nguồn nguyên liệu 100% hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng cũng như chứa thực phẩm biến đổi gen. Tuyệt đối không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản, hương liệu và màu nhân tạo nên rất an toàn cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, mùi vị bánh gerber được sản xuất đa dạng và phong phú, tất cả các vị bánh đều rất thơm ngon, kích thích vị giác và đem lại cảm giác ngon miệng khi bé ăn, giúp mẹ dễ dàng chọn lựa hương vị phù hợp với sở thích của bé. 
  • Hơn thế nữa, bánh gerber được nghiên cứu và sản xuất có đặc tính giòn xốp, dễ cầm nắm và hòa tan ngay khi trẻ cho vào miệng nên không lo tình trạng bé bị nghẹn và hóc bánh có thể xảy ra. 
  • Kích thước bánh gerber được cố ý sản xuất nhỏ, vừa tay bé cầm, cộng thêm có tạo hình ngôi sao và hình tròn dài kích thích thị giác. Chính thiết kế này cũng hỗ trợ giúp bé rèn luyện kỹ năng cầm nắm để tự ăn; phát triển tối ưu khứu giác, vị giác…
  • Ngoài ra cũng không quên đề cập đến nguồn dinh dưỡng dồi dào từ sản phẩm đặc biệt là các vitamin ( A, D, E) cùng các khoáng chất (canxi, magie, kẽm, kali, đồng). Nhất là hàm lượng DHA dồi dào giúp bé phát triển não bộ tối ưu mà nhà sản xuất đã bỏ thời gian nghiên cứu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ nhỏ ở từng giai đoạn khác nhau.
Bánh ăn dặm gerber không thể thay thế bữa ăn chính

II/ Nhược điểm của bánh gerber 

  • Mặc dù bánh gerber được sản xuất với nhiều mùi vị nhưng so với các sản phẩm tương tự từ những nhà sản xuất khác thì thực sự chưa đa dạng. 
  • Một điểm nữa là bánh chỉ là thực phẩm dinh dưỡng bổ sung, nên không thể thay thế cho các bữa ăn chính.

Leave a comment

Your email address will not be published.