Trên thị trường hiện nay, đối với sự lựa chọn của bố mẹ về cách sản phẩm dinh dưỡng cho bé nhà mình, các dòng sữa NAN luôn dẫn top đầu. Có thể kể đến rất nhiều các dòng sữa nan như sữa nan optipro, sữa nan supreme,…. Nhưng có một điều mà bố mẹ cần quan tâm đó là với mỗi lứa tuổi khác nhau thì các dòng sữa lại có các sản phẩm chuyên hơn cho bé, ví dụ ở dòng nan optipro sẽ có nan optipro 1, nan optipro 2, nan optipro 3, nan optipro 4. Mỗi dòng sữa đều có thành phần cũng như công dụng khác nhau. Và hôm nay ta sẽ cùng tìm hiểu về công dụng về thành phần của dòng sữa nan optipro 4.

1. Công dụng

– Hỗ trợ cho sự phát triển của hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của bé thông qua việc bổ sung vi khuẩn có lợi Probiotics Bifidus BL

– Phát triển thị lực cũng như trí não của bé nhờ vào các thành phần hỗn hợp axit béo ARA, DHA có trong sữa.

– Một lượng vừa đủ đạm Optipro (là 100% đạm Whey được thủy phân một phần) sẽ cung cấp lượng đạm phù hợp cho hệ tiêu hóa còn khá yếu của các bé.

– Không gây ra tình trạng thừa cân và béo phì ở bé do không chứa các đường sucrose, phù hợp với các khuyến cáo của Hiệp hội Nhi khoa Tiêu hóa Gan và Dinh dưỡng Châu Âu về các thành phần không nên có cho bé.

– Các loại canxi và vitamin sẽ giúp bé phát triển được một cơ thể tối ưu, phát triển tầm vóc, thể trạng của bé.

Công dụng sữa NAN optipro 4

2. Thành phần

Các thành phần chứa trong sữa nan optipro 4 bao gồm:

– Sữa tách kem.

– Đạm chất lượng optipro.

– Các loại dầu như: dầu hướng dương, dầu dừa, dầu hạt cải, dầu cá, dầu nấm,…

– Các vitamin như: Vitamin A, Vitamin C. Vitamin D, Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin K.

– Probiotics Bifidus BL.

– Canxi Citrate.

– Maltodextrin.

– Choline.

– Lactose.

– Các khoáng chất thiết yếu khác.

Thành phần sữa nan optipro 4

Đọc được bài viết trên, mong bố mẹ sẽ có 1 cái nhìn rõ hơn về sữa nan optipro 4, từ đó lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất cho bé nhà mình nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.