Nestle là một nhà phân phối có rất nhiều sản phẩm sữa công thức trên thị trường Việt Nam. Mỗi dòng sữa đều có các công dụng khác nhau, tuy nhiên đều chú trọng đến sự phát triển toàn diện của bé. Một trong các dòng sữa có thể kể đến là sữa nan a2, hay còn được gọi là sữa đạm a2. Đây là dòng sữa có công thức là sự kết hợp giữa 5HMO và đạm a2. Qua bài viết này, ta hãy cùng tìm hiểu xem sữa nan a2 có tốt không thông qua việc đánh giá 2 thành phần chính của dòng sữa công thức này nhé.

1. Đạm A2 là gì?

Cái tên A2 bắt nguồn từ việc đây là một thành phần được chiết xuất vô cùng kỹ lưỡng từ sữa của giống bò A2 thuần chủng từ 5000-10000 năm trước, giống bò này đã được tuyển chọn vô cùng kỹ càng tại CAYUGA. 

Thành phần đạm A2, hay còn gọi là A2 β-casein sẽ hỗ trợ tốt cho khả năng hấp thu dinh dưỡng cũng như tiêu hóa của bé. Khi so sánh với đạm A1, đạm A2 đã được chứng minh đem lại hiệu quả tiêu hóa cao hơn vượt trội.

Đạm A2 lấy từ bò A2

2. 5HM-O là gì?

5HMO là một phức hợp các chất có khả năng bảo vệ, nâng cao hệ đề kháng còn yếu của bé. HMO là một thành phần rất phổ biến có thể tìm thấy trong sữa mẹ, thành phần này còn nhiều hơn cả lượng Protein. Ngoài ra, bên trong 5HMO còn có 2’-FL, LNT, DFL , 3’-SL cũng như 6’-SL

Các thành phần bên trong 5HMO đã được chứng minh là đem lại các tác dụng sau:

– Tạo bẫy bắt các mầm bệnh gây hại cho bé.

– Củng cố thêm niêm mạc đường ruột của bé.

– Hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột, giúp bé tiêu hóa tốt hơn.

– Tăng cường và duy trì hệ miễn dịch của bé.

Các chất có trong 5HMO

Sau khi đọc hết bài viết, có lẽ bố mẹ cũng đã hiểu sơ qua về 2 thành phần dinh dưỡng chính trong công thức sữa nan a2 rồi đúng không, chúc bố mẹ sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp cho bé nhà mình nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.