Trước khi quyết định cho bé uống sữa Nan, hẳn mẹ đã nghiên cứu thông tin rất nhiều về sữa nan Nga và Việt và thắc mắc Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Sữa Nan Nga số 1 dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi được nhiều mẹ yêu thích, chọn cho bé uống vì có nhiều công dụng tốt cho sự phát triển của bé. Nhưng sữa Nan Nga 1 có những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sữa Nan Nga số 1 mang lại công dụng gì cho trẻ sơ sinh?

Sữa Nan Nga số 1dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi, có tính mát được nhiều mom chọn lựa nhờ nhiều ưu điểm như:

– Giúp phát triển chiều cao: Nhờ các vitamin và nguyên tố như vitamin A, B, D, C, K, E, canxi, sắt,… Sữa Nan Nga số 1giúp xương cứng cáp, từ đó phát triển chiều cao tối ưu.

– Giúp tăng cân đều đặn: Sữa Nan Nga số 1 chứa đạm Optipro, loại đạm thủy phân bằng công nghệ độc quyền từ Nestlé – đây là loại đạm dễ hấp thu, giảm nguy cơ dị ứng, viêm da ở trẻ nhỏ.

Chất đạm tinh Optipro giúp trẻ hấp thu nhanh chóng, chuyển hóa năng lượng toàn diện mang đến cho bé khả năng tăng cân đều đặn chứ không nhanh chóng, đột ngột. Sự tăng cân đều đặn sẽ giúp mẹ dễ dàng theo dõi sự phát triển của bé. Đặc biệt, đạm Optipro trong sữa Nan Nga 1còn giúp thúc đẩy sự phát triển chiều cao cân đối, nhờ sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần bảo vệ bảo vệ toàn diện.

Mẹ hãy tìm hiểu các lợi ích của sữa Nan Nga 1 nhé

– Phát triển trí não: Sữa Nan Nga 1 còn chứa thành phần DHA và ARA giúp bé hoàn thiện cấu trúc não bộ, từ đó nâng cao khả năng dẫn truyền thông tin, nhận thức, quan sát và tư duy ngay từ những năm đầu đời. Ngoài ra, còn chứa các vi chất khác như sắt, I-ốt và kẽm hỗ trợ chức năng nhận thức ở trẻ, bước đầu cho một trí tuệ phát triển.

– Phòng ngừa táo bón: Sữa Nan Nga 1 có bổ sung lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng dễ dàng và tiêu hóa tốt hơn. Từ đó, giúp trẻ phòng ngừa tình trạng rối loạn tiêu hóa như: táo bón, tiêu chảy,…

– Nâng cao hệ miễn dịch: Sữa Nan Nga 1 có chứa các loại lợi khuẩn Probiotics có trong sữa mẹ, là yếu tố quan trọng cho bé một sức đề kháng tốt.

Kết luận: Công thức sữa Nan Nga số 1hoàn toàn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện về mọi mặt của trẻ 0-6 tháng tuổi.

Song song với ưu điểm là nhược điểm, sữa Nan của Nga cũng vậy có lợi ích thì cũng có hạn chế nhất định. Cụ thể:

– Trẻ không tăng cân nhanh: sữa Nan Nga số 1giúp bé phát triển toàn diện với tỷ lệ công thức thành phần cân bằng, chú trọng tới các dưỡng chất cần thiết nên sẽ giúp bé tăng cân ở mức đề đặn và hợp lý chứ không tăng cân nhanh mũm mỉm.

– Không tốt bằng sữa mẹ: dù công thức sữa Nan Nga số 1 có tốt đến đâu Nan của Nga cũng như các sản phẩm sữa công thức khác đều không thể tốt bằng sữa mẹ. Do đó, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng: các mẹ hãy cho con bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu vì sữa mẹ là loại sữa phù hợp nhất và có nhiều kháng thể giúp tăng cường sức đề kháng tốt và chống dị ứng tốt cho trẻ. Và chỉ nên bổ sung thêm sữa ngoài cho bé khi mẹ không đủ sữa.

Leave a comment

Your email address will not be published.