Mẹ đang băn khoăn giữa Nan Nga và Việt có nên mua sữa Nan Nga Organic cho con uống không? Để trả lời được thắc mắc này, hãy cùng xem review Nan Organic Nga là gì, có điểm gì khác biệt nhé!

Mẹ thắc mắc sữa Nan Nga Organic là gì?

Sữa Nan Nga Organic là sữa hữu cơ đầu tiên dành cho trẻ sơ sinh trong dòng sản phẩm của Nestle. Lần đầu tiên, dòng sữa NAN của Nestle sản xuất tại trang trại bò hữu cơ tại Thụy Sỹ theo tiêu chuẩn đặc biệt phù hợp với yêu cầu quốc tế cho các sản phẩm hữu cơ thế giới của NASAA.

Sữa Nan Organic Nga có điểm gì nổi trội?

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Nan Organic Nga là sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu bởi các chuyên gia đến từ Nestle – Tập đoàn thực phẩm và dinh dưỡng lớn nhất toàn cầu. Sản phẩm này nổi bật ở điểm chứa 100% thành phần hữu cơ, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và sức khỏe của các tổ chức giám định sản phẩm hữu cơ quốc tế, trong đó có NASAA (Hiệp hội Nông nghiệp bền vững Úc).

– Quy trình sản xuất nghiêm ngặt: Tất cả các thực phẩm Organic đạt chuẩn đều phải chịu sự kiểm soát chặt chẽ, liên tục theo các tiêu chuẩn khắt khe từ nguồn nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất đến sản phẩm cuối cùng. Và quy trình để làm nên một hộp sữa bột Nan Organic Nga cũng không ngoại lệ.

Giữa Nan Nga và Việt có nên chọn Nan Nga Organic cho con không?

– Thành phần dinh dưỡng trong sữa cao: Đầu tiên, phải kể đến lượng đạm whey vượt trội có trong thành phần sữaNan Organic Nga, kết hợp cùng 100% lactose hữu cơ, làm giảm tình trạng táo bón ở trẻ, giúp trẻ có một hệ tiêu hoá tốt để dễ dàng tiếp thu các chất dinh dưỡng, tạo tiền đề để cơ thể bé phát triển khoẻ mạnh. Tiếp đến, trong bảng thành phần còn có chứa kẽm, Vitamin C và D giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ, tạo nên một hệ miễn dịch tốt có khả năng chống lại các loại bệnh. Cuối cùng, Nan Organic Nga còn bổ sung cho bé 2 dưỡng chất vô cùng cần thiết – DHA và ARA, hỗ trợ phát triển trí não, giúp bé thông minh và lanh lợi hơn.   

Mẹ có nên mua sữa Nan Nga Organic cho bé uốngkhông?

Sữa Nan Nga Organic là dòng sữa sạch mang đến nhiều lợi ích cho trẻ. Mẹ không cần lo lắng việc bé có thể bị phát triển sớm so với tuổi như các loại sữa bò khác nhờ công nghệ sản xuất kỹ lưỡng và những quy tắc xử lý độc đáo từ nguyên liệu đến khâu sản xuất của thương hiệu sữa này. Sản phẩm Nan Nga Organic đã nhận được chứng nhận Certified Organic của tổ chức NASAA – một tổ chức uy tín về thực phẩm hữu cơ tại Úc.

Sữa bột Nan Nga Organic là một sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ hoàn hảo, là kết quả của sự kết hợp giữa thiên nhiên và khoa học, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ. Đặc biệt là với trẻ bị táo bón. 

Leave a comment

Your email address will not be published.