Khi chọn sữa công thức, hẳn các mẹ đều đánh giá sữa Nan là lựa chọn số 1 hiện nay. Nhưng sữa Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nếu còn băn khoăn chưa chọn sữa nào cho bé uống, những thông tin chi tiết về sản phẩm sữa Nan Nga số 1 dưới đây có thể sẽ giúp bạn dễ quyết định đấy!

Có nên dùng sữa Nan Nga số 1 cho trẻ sơ sinh?

Lời khuyên của các chuyên gia là nên nuôi con bằng sữa mẹ nhưng các mẹ không nhất thiết phải cho con bú hoàn toàn. Bởi việc áp lực không đủ sữa cho con, hay những lời góp ý của những người xung quanh sẽ làm cho mẹ rất dễ bị stress. Hậu quả là sữa càng ngày càng ít.

Bởi vậy, mẹ hãy thoải mái trong việc nuôi con bằng sữa mẹ nhé. Hãy cố gắng cho con bú nhiều nhất có thể. Nếu không đủ sữa bạn nên cho con ăn thêm sữa công thức như Nan Nga số 1. Bởi nó sẽ giảm áp lực cho mẹ và cung cấp đủ dưỡng chất cho con. Sữa công thức Nan Nga số 1 sẽ giúp mẹ được nghỉ ngơi nhiều hơn. Và chỉ khi được ăn đủ thì bé mới có một giấc ngủ đầy đủ.

Tuy nhiên, vẫn không thể phụ thuộc hoàn toàn vào sữa công thức khi nuôi con nhỏ. Bởi trong sữa công thức không có đủ các kháng thể như trong sữa mẹ để giúp bé chống lại nhiễm trùng và bệnh tật. Bởi thế duy trì thói quen cho con dùng song song cả sữa mẹ và sữa công thức Nan Nga số 1, đặc biệt là các công thức với thành phần dinh dưỡng gần giống với sữa mẹ nhất sẽ giúp mẹ nhẹ nhàng hơn trong việc nuôi con nhỏ.

Khi tìm sữa công thức cho trẻ sơ sinh, mẹ nhận được rất nhiều lời khuyên sử dụng sữa Nan Nga 1

Hướng dẫn cách pha sữa công thức đúng chuẩn Nan Nga số 1

1. Đọc kỹ hướng dẫn cách pha sữa Nan Nga số 1 của nhà sản xuất có ghi trên bao bì sản phẩm

Ở bất cứ sản phẩm sữa nào nhà sản xuất cũng ghi đầy đủ các thành phần và hướng dẫn cách pha sữa và bảo quản sữa. Đây là liều lượng đã được nghiên cứu và đảm bảo bởi nhà sản xuất, cũng như vượt qua các kiểm định chất lượng gắt gao (đặc biệt đối với các nhãn hiệu sữa từ những nước có quy chuẩn nghiêm ngặt như FDA của Hoa Kỳ…) để đảm bảo cung cấp cho bé dinh dưỡng phù hợp cho việc phát triển. Nếu muốn con hấp thu dinh dưỡng tốt nhất và tránh được các vấn đề về tiêu hóa, phổ biến nhất là táo bón thì mẹ không nên lơ là mà tuân thủ theo đúng từng hướng dẫn trên sữa Nan Nga số 1 nhé.

2. Đảm bảo tỉ lệ bột sữa Nan Nga số 1 và nước theo đúng hướng dẫn của từng loại sữa

Tuy cùng là sữa bột nhưng ở mỗi hãng hoặc mỗi dòng sản phẩm lại có cách pha chế với lượng nước và bột sữa khác nhau. Ví dụ: Tỉ lệ bột, nước của sữa Nan Nga số 1 được nhà sản xuất đề nghị sử dụng là 1 thìa bột gạt ngang/60ml nước ấm đun sôi, để nguội. Mẹ nên tuân thủ đúng theo định lượng này, bằng cách đong bột sữa tơi sử dụng chính muỗng bột được nhà sản xuất đính kèm theo từng lon sữa, không nén bột, không cho thêm hay bớt nước với cùng 1 định lượng bột sữa.

3. Chú ý tới nhiệt độ nước nhà sản xuất quy định

Như đã đề cập ở trên pha sữa Nan Nga số 1 đúng nhiệt độ rất quan trọng đối với việc bảo toàn chất cũng như tiêu hóa và hấp thu của bé. Cho nên mẹ cần phải chú ý đến nhiệt độ của nước pha sữa Nan của Nga. Nếu nước quá nóng có thể khiến bé bị bỏng lưỡi còn nước lạnh quá lại khiến sữa không tan đều khiến bé ăn vào bị đau bụng.

Mẹ có thể dùng dụng cụ đo nhiệt độ nước hoặc nhỏ vài giọt nước ra cổ tay mình để thử xem nước có bị nóng quá hoặc nguội quá không trước khi pha sữa Nan của Nga và cho bé bú nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.