Không khó để biết sữa Nan Nga nhập khẩu là gì, có mấy loại, cách nào nhận biết Nan Nga nhập khẩu? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin chi tiết dưới đây!

Sữa Nan Nga nhập khẩu là gì? Công dụng ra sao?

1. Giúp bé phát triển não bộ và chiều cao tối ưu

Sữa Nan Nga nhập khẩu bổ sung một hàm lượng DHA và ARA cao giúp phát triển trí não tốt, tăng khả năng ghi nhớ, bé ham học hỏi, bé thông minh hơn ngay từ nhỏ.

Ngoài ra, sữa Nan Nga nhập khẩu còn bổ sung đầy đủ các vitamin thiết yếu như Vitamin A, B, C, D, E, K cùng canxi, chất đạm, sắt, chất béo… giúp bé phát triển chiều cao, phát triển hệ xương vững chắc. Thành phần chất đạm Optimum chất lượng cao giúp bé tăng cân từ từ nhưng cứng cáp mà không tăng cân nhanh như nhiều dòng sữa công thức Châu Âu khác.

2. Hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ

Công thức sữa Nan Nga nhập khẩu có chứa lợi khuẩn đường ruột Bifidus BL giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn, đẩy nhanh quá trình đảo thải chất thừa. Từ đó, giúp bảo vệ niêm mạc ruột của trẻ nhỏ, hỗ trợ quá trình phát triển hệ tiêu hoá còn rất non nớt của bé.

Cũng giống sữa Nan Việt, sữa Nan Nga nhập khẩu cũng được đánh giá là một loại sữa mát cho bé, hạn chế tối đa tình trạng táo bón thường gặp ở trẻ nhỏ. Giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, giảm nguy cơ bị ốm vặt hay ở ở trẻ nhỏ.

Sữa Nan Nga nhập khẩu hiện nay được rất nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn cho bé.

Nan Nga nhập khẩu có mấy loại?

Tương tự như Nan Việt, Nan Nga nhập khẩu cũng có 4 loại phù hợp với từng độ tuổi phát triển của bé.

– Sữa Nan Nga số 1: Dòng sản phẩm cho bé từ 0 – 6 tháng.

– Sữa Nan Nga số 2: Dòng sản phẩm cho bé từ 6 – 12 tháng.

– Sữa Nan Nga số 3: Dòng sản phẩm cho bé từ 12 – 18 tháng.

– Sữa Nan Nga số 4: Dòng sản phẩm cho bé từ 18 tháng.

Ưu điểm của sữa Nan Nga nhập khẩu so với các loại sữa khác

Sữa Nan Nga nhập khẩu có mùi vị sữa nhạt, không thơm như các loại sữa bột khác nên sữa có mùi vị rất giống sữa mẹ. Khi bạn cho bé dùng sữa Nan Nga nhập khẩu sẽ không lo bé bỏ sữa mẹ, điều này là rất cần thiết đối với các mẹ vẫn muốn cho con bú khi mình vẫn còn sữa vì sữa mẹ vẫn là thực phẩm tốt nhất cho quá trình phát triển của bé

Đặc biệt các chuyên gia dinh dưỡng của hãng NESTLE thiết kế hàm lượng dinh dưỡng đạm trong sữa Nan Nga nhập khẩu gần giống với hàm lượng đạm trong sữa mẹ. Việc này giúp bé tăng cân đều như bú mẹ và tránh bị béo phì sau này.

Cách nào nhận biết Nan Nga nhập khẩu

Để phân biệt sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay, hãy xem trên bao bì sản phẩm. Sữa Nan Nga nhập khẩu có in tem nhãn bằng tiếng Việt của nhà phân phối. Còn sữa Nan Nga xách tay được xách tay bằng đường hàng không về thẳng Việt Nam nên bao bì hoàn toàn bằng tiếng Nga.

Leave a comment

Your email address will not be published.