Đã bao giờ bạn thắc mắc: Giữa 2 loại sữa Nan Nga nhập khẩu và Nan Việt thì Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn, sữa Nan Nga nhập khẩu có ưu điểm gì nổi bật? Để có câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khám phá ưu điểm của sữa Nan Nga nhập khẩu

1. Hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ

Công thức sữa Nan Nga nhập khẩu có chứa lợi khuẩn đường ruột Bifidus BL giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn, đẩy nhanh quá trình đảo thải chất thừa. Từ đó, giúp bảo vệ niêm mạc ruột của trẻ nhỏ, hỗ trợ quá trình phát triển hệ tiêu hoá còn rất non nớt của bé.

Cũng giống sữa Nan Việt, sữa Nan Nga nhập khẩu cũng được đánh giá là một loại sữa mát cho bé, hạn chế tối đa tình trạng táo bón thường gặp ở trẻ nhỏ. Giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, giảm nguy cơ bị ốm vặt hay ở ở trẻ nhỏ.

Sữa Nan Nga nhập khẩu có ưu điểm gì nổi bật?

2. Giúp bé phát triển não bộ và chiều cao tối ưu

Sữa Nan Nga nhập khẩu bổ sung một hàm lượng DHA và ARA cao giúp phát triển trí não tốt, tăng khả năng ghi nhớ, bé ham học hỏi, bé thông minh hơn ngay từ nhỏ.

Ngoài ra, sữa Nan Nga nhập khẩu còn bổ sung đầy đủ các vitamin thiết yếu như Vitamin A, B, C, D, E, K cùng canxi, chất đạm, sắt, chất béo… giúp bé phát triển chiều cao, phát triển hệ xương vững chắc. Thành phần chất đạm Optimum chất lượng cao giúp bé tăng cân từ từ nhưng cứng cáp mà không tăng cân nhanh như nhiều dòng sữa công thức Châu Âu khác.

Với thành phần dinh dưỡng gần tương đồng với sữa Nan Việt, sữa Nan Nga nhập khẩu sẽ giúp bé phát triển toàn diện, cứng cáp và khoẻ mạnh.

 Mẹ hoàn toàn yên tâm chọn mua và cho bé sử dụng sữa Nan Nga nhập khẩu. Tuy nhiên, cũng giống như các sản phẩm sữa công thức khác, mẹ nên theo dõi khả năng hấp thụ dinh dưỡng và tiêu hoá của bé, các dấu hiệu lạ nếu có để biết loại sữa công thức nào là phù hợp với bé. Nếu bé có các dấu hiệu bị rối loạn tiêu hóa, táo bón hay tiêu chảy thì mẹ nên đổi loại sữa cho bé và tham khảo tư vấn từ các bác sĩ nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.