Chọn sữa Nan Pre Nga- Nan Nga cho con nhưng mẹ chưa biết cách pha và bảo quản sữa Nan Pre Nga – sao cho hiệu quả nhất? Mẹ đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho mẹ!

Đánh giá của các mẹ khi sử dụng sữa Nan Pre Nga cho con

Sữa bột Nan Pre Nga thường dùng cho các bé dưới 5kg và sinh non, thiếu tháng. Công thức sữa đã được thiết kế sao cho các bé có hệ tiêu hóa non nớt có thể hấp thu được các chất dinh dưỡng. Vì dòng sữa này nhằm giúp các bé sinh non bắt kịp được với đà tăng trưởng bình thường nên sẽ có một số sự khác biệt so với sữa công thức thông thường.

Theo các mẹ đã cho con sử dụng thì sữa Nan Pre Nga – Nan Nga khá dễ uống, bé hấp thu ổn và lên cân khá đều. Tuy nhiên, mẹ nên nhớ rằng con có sinh non, thiếu tháng nhưng mẹ vẫn có sữa cho con bú thì sữa mẹ sẽ tốt gấp nhiều lần so với sữa công thức. Ngoài ra, không phải bé nào cũng sẽ hợp sữa Nan Pre Nga, cũng có những bé uống được nhưng output lại không đẹp, cân nặng cũng không cải thiện mấy.

Cách pha và bảo quản sữa Nan Pre Nga hiệu quả nhất

Cách pha sữa Nan Pre Nga hiệu quả

+ Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha Nan Pre Nga.

+ Đun kỹ nước cho sôi, sau đó để nguội đến 37 độ C.

+ Lường bằng muỗng đính kèm trong hộp sau đó dụng dao sạch gạt ngang. 1 muỗng sữa Nan Pre Nga được pha với 30ml nước đun sôi để nguội ở nhiệt độ 37 độ C.

+ Khuấy đều cho hòa tan hoàn toàn.

+ Nếu pha hơn một lần dùng thì lượng pha dư phải giữ lạnh ở nhiệt độ 2°C – 4°C và dùng trong 24 giờ. Chỉ cho bé dùng tối đa trong vòng 1 giờ, sau đó phải đổ bỏ phần còn thừa.

Cách bảo quản sữa Nan Pre Nga

+ Bảo quản hộp Nan Pre Nga chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.

+ Hộp đã mở nắp nên sử dụng trong vòng 3 tuần. Ðậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không cất trong tủ lạnh).

+ Không được dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng.

+ Sản phẩm có thể bị vón cục trong quá trình vận chuyển, điều này là bình thường không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Còn cách bảo quản sữa nan Việt có giống nan Nga không, Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn, hãy tham khảo thêm thông tin về nan Việt nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.