Trước khi quyết định cho bé uống sữa Nan, hẳn mẹ đã nghiên cứu thông tin rất nhiều về sữa nan Nga và Việt và thắc mắc Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Sữa Nan Nga dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi được nhiều mẹ yêu thích, chọn cho bé uống vì có nhiều công dụng tốt cho sự phát triển của bé. Nhưng sữa Nan Nga có làm cho bé bị táo bón không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sữa Nan của Nga có các dòng sản phẩm nào nổi bật?

Sữa Nan của Nga có khá nhiều mẫu mã bao bì và dòng sữa khác nhau (NAN Nga nắp vàng và nắp xanh; NAN Supreme Nga, NAN Nga HMO, Nan Organic Nga, NAN Optipro Nga, NAN pre Nga…).

Còn đối với dòng sữa NAN chính hãng tại Việt Nam hiện gồm các dòng chính: NAN Optipro, NAN SupremePro, NAN Infinipro A2, NAN Organic. Trong đó, NAN Optipro là dòng sữa mát, hỗ trợ hệ tiêu hoá và tăng cường đề kháng, sữa ‘quốc dân’ với mức giá tầm trung được nhiều mẹ yêu thích.

Sữa Nan Nga uống có bị táo bón không?

Câu trả lời là không nhé.

Sữa Nan Nga nổi tiếng là dòng sữa rau cực mát, chống táo bón tốt cho bé. Thế nên, nếu bé có cơ địa nóng trong, hay bị táo bón, các mẹ có thể chọn ngay sữa Nan Nga để sử dụng. Tại sao sữa Nan Nga lại mát? Phân tích về điều này, chuyên gia của hãng Nestle cho biết: Sở dĩ sữa Nan Nga mát là bởi:

Đặc điểm nổi bật trong công thức sữa Nan của Nga chính là hệ lợi khuẩn đường ruột Probiotics độc quyền. Hệ lợi khuẩn này cực kỳ có lợi cho bé yêu như: giúp bé tiêu hóa tốt, đào thải các vi khuẩn gây hại trong đường ruột, xây dựng thành ruột khỏe mạnh, tiêu hóa thức ăn nhanh, tăng cường chất xơ ở ruột già để tống phân ra ngoài dễ dàng…

Ngoài ra, vi khuẩn Bifidus BL – loại vi khuẩn tự nhiên trong sữa mẹ, cũng được bổ sung trong sữa Nan Nga. Giúp bảo vệ các lông mao đường ruột, giúp hấp thu dinh dưỡng tốt và hiệu quả.

Một số mẹ khi cho bé uống sữa Nan Nga của Nestle thì lo lắng không biết bé uống vào có bị táo bón

Có vị nhạt giống như sữa mẹ, dùng song song với sữa mẹ rất tốt

Nếm thử vị của sữa Nan Nga, các mẹ sẽ thấy sữa có vị nhạt, không ngọt như các loại sữa công thức thông thường.

Nguyên nhân là bởi: sữa được đặc chế theo công thức sữa mẹ, chỉ sử dụng đường tự nhiên của sữa mà không bổ sung thêm các loại đường khác. Điều này giúp cho hệ tiêu hóa của bé không bị ảnh hưởng.

Không chứa lượng đạm, sắt, canxi quá cao

Nếu như các loại sữa công thức khác thường chú trọng tăng cường đạm, sắt, canxi để bé có thể tăng cân nhanh thì sữa Nan Nga lại ngược lại.

Sữa Nan của Nga chỉ bổ sung lượng đạm, sắt, canxi vừa đủ, hàm lượng không quá cao. Điều này giúp cho cơ thể của bé nhận được vừa đủ dinh dưỡng cần thiết để dung nạp. Do đó, ít xảy ra tình trạng nóng trong, táo bón.

Leave a comment

Your email address will not be published.