Nan là nhãn hiệu sữa bột được thiết kế dành cho trẻ em thuộc tập đoàn Nestlé đến từ Thuỵ Sĩ. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn, các sản phẩm Nestlé đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, đặc biệt là trẻ nhỏ và sản phẩm sữa Nan cũng không ngoại lệ. Sữa nan supreme 1 được nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến cho bé sự tiêu hóa và hấp thu tối ưu, bên cạnh đó, đồng thời cung cấp năng lượng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé yêu, đồng hành cùng bé trong giai đoạn đầu đời quan trọng.

Thành phần tối ưu dành cho trẻ sơ sinh

Thành phần của sữa nan supreme 1

sữa nan vàng 1  bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, dễ tiêu hoá, dễ hấp thu và phòng ngừa nguy cơ dị ứng (chàm sữa).  Với thành phần chính là Lastoce từ sữa, sữa nan supreme 1 còn được bổ sung thêm ĐẠM chất lượng OPTIPRO thủy phân một phần,  Lợi khuẩn BIFIDUS BL: giúp hỗ trợ sức đề kháng. Bộ đôi DHA và ARA: Phát triển trí não và thị lực. Đạm chất lượng Optipro, đạm Whey thủy phân một phần,… là những phát minh độc quyền đến từ Nestlé giúp cải thiện chất lượng đạm trong sữa nan vàng. Những phát minh ấy có trong sữa nan vàng 1 đã giúp cho hệ tiêu hóa của bé không bị quá tải mà hấp thu tối ưu hơn.

Sữa nan supreme 1 bổ sung vi khuẩn Bifidobacteria là một loại khuẩn sống probiotic, tạo nên hệ lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL giúp bé tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch từ bên trong.

Cách pha và bảo quản sữa

Cách pha sữa và bảo quản sữa nan supreme 1

Lựa chọn sản phẩm sữa Nan chính hãng phù hợp để đảm bảo được chất lượng sữa và sức khỏe cho bé. Và các mẹ cần lưu ý thêm cách pha sữa Nan cho bé đúng cách và cách bảo quản sữa Nan vàng.

Sữa nan 1 nên được pha bằng nước sôi rồi được làm nguội bằng với nhiệt độ cơ thể. Chỉ dùng muỗng lường trong hộp. Pha sữa theo hướng dẫn được in trên vỏ hộp để đảm bảo dinh dưỡng cho bé. Ngoài ra, với dụng cụ pha cần: Rửa sạch tay trước khi pha, rửa cốc và nắp đậy thật kỹ, đun sôi cốc và nắp đậy trong 5 phút, đậy nắp kín cho đến khi sử dụng.

Cách bảo quản quản sữa Nan đảm bảo chất lượng: Để không làm ảnh hưởng đển chất lượng cửa sữa và sức khỏe của bé các mẹ cần lưu ý đảm bảo sữa được bảo quản một cách cẩn thận, và an toàn. Kể từ ngày mở nắp hộp, nên sử dụng hết trong vòng 25- 30 ngày.

sữa nan 1 được đánh giá là dòng sữa có hương vị nhạt và tính mát tương tự như sữa mẹ, rất tốt cho hệ tiêu hóa còn non nớt của bé.

Leave a comment

Your email address will not be published.