Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thời gian tiêu hóa của trẻ tầm 2 – 6 tuổi chỉ bằng 1/3 của người lớn. Do đó, việc cung cấp những thực phẩm đa dạng, giàu dinh dưỡng, đặc biệt là đạm là thật sự cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Dòng sữa nan của nestle hay còn được gọi là sữa nan optipro đã giúp giải quyết vấn đề trên. Đặc biệt, nan optipro có nhiều dòng đáp ứng cho tất cả các lứa tuổi của trẻ nhỏ. Ví dụ như nan optipro 3 cho lứa tuổi từ 1-2, sữa nan optipro 4 cho lứa tuổi từ 2-6 tuổi. 

Đạm dinh dưỡng vàng giúp bé phát triển khỏe mạnh

I/ Công dụng của đạm đối với trẻ nhỏ

  • Đạm là nguồn duy trì chức năng sống của cơ thể, cung cấp năng lượng, cấu tạo nên các tế bào, mô… giúp bé phát triển thể chất và trí não
  • Đạm là thành phần liên kết các kháng thể giúp tăng cường hệ miễn dịch. Các nhà khoa học khẳng định rằng đạm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sức khỏe lâu dài của bé. Do đó, tìm được loại đạm phù hợp với trẻ được xem là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh hiện nay khi chuẩn bị nguồn dinh dưỡng bổ sung cho trẻ bên cạnh thực phẩm chính.
  • Trường hợp thiếu chất đạm, hệ miễn dịch của bé sẽ suy yếu dẫn đến bé thiếu sức đề kháng, dễ bị bệnh. Từ đó kéo theo sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển toàn diện của não bộ trẻ.
Đạm có vai trò quan trọng đến phát triển thể chất, trí não và tăng cường miễn dịch ở bé

II/ Lưu ý từ các chuyên gia dinh dưỡng

Mặc dù đạm là đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhưng việc sử dụng quá nhiều đạm trong 1.000 ngày đầu đời sẽ thiết lập nên xu hướng tăng cân nhanh và cũng là hệ quả tất yếu của tình trạng béo phì, suy giảm trí tuệ  và tăng khả năng mắc bệnh tiểu đường sớm ở trẻ. Do đó, các chuyên gia dinh dưỡng thường khuyến cáo, các mẹ nên chọn sản phẩm dinh dưỡng có hàm lượng và chất lượng đạm phù hợp cho trẻ. 

40% lượng đạm Optipro được cải tiến ở sữa nan optipro – là phát minh độc quyền từ Nestle Thụy Sĩ với hàm lượng vừa đủ, phù hợp với hệ tiêu hóa giúp bé phát triển khỏe mạnh lâu dài.

Leave a comment

Your email address will not be published.