Sữa nan a2 là dòng sữa chứa một công thức cao cấp được dành ưu tiên cho các bé sơ sinh, giúp cung cấp cho bé một nguồn dưỡng chất để phát triển toàn diện từ nguồn đạm a2 có trong sữa. Và để biết được sữa nan a2 có tốt không, hãy cùng tham khảo bài viết sau về công dụng của sữa nan a2 nhé.

1. Phát triển trí não

DHA cùng với ARA trong sữa được biết đến là 2 thành phần axit béo rất quan trọng trong quá trình thành, định hình bộ não của bé. Ngoài ra hai thành phần này còn mang lại một lợi ích khác đó chính là tăng cường thị giác của bé, giúp bé mau chóng cảm nhận rõ được các sự việc, sự vật quanh mình.

Sữa nan a2 hỗ trợ, bảo vệ hệ tiêu hóa

2. Phát triển chiều cao

Sữa đạm a2 còn có chứa canxi và vitamin D, đây là 2 dưỡng chất cấu thành nên sự chắc khỏe của răng và xương ở các bé sơ sinh. Từ đó, chiều cao của bé cũng được cải thiện nhanh chóng nhờ khung xương chắc khỏe.

3. Tăng cân khỏe mạnh

Một hàm lượng chất lượng Optipro được thêm vào sữa sẽ giúp bé có thể được phát triển toàn diện, cân nặng, chiều cao tăng ổn định và hạn chế tình trạng béo phì cũng như còi xương ở bé.

4. Bảo vệ hệ tiêu hóa

Một dạng vi khuẩn có lợi Bifidus BL là Probiotics trong sữa sẽ đi vào đường ruột của bé. Giúp đường ruột của bé có thể chống lại các vi khuẩn có hại ở đường ruột. Ngoài ra chúng còn giúp bé tiêu hóa khỏe hơn, hấp thụ chất tốt hơn. Các chất dư thừa trong ruột cũng sẽ được những lợi khuẩn này đẩy ra ngoài, giúp bé không mắc phải tình trạng táo bón.

Các công dụng sữa nan a2

5. Tăng cường hệ miễn dịch

Probiotics không chỉ bảo vệ đường ruột cho bé mà chúng còn tham gia vào quá trình tăng cường hệ miễn dịch của bé. Giúp cơ thể bé chống lại các nguyên nhân gây bệnh bên ngoài.

Với các công dụng mà nan a2 mang lại, có thể thấy rằng đây là một sản phẩm dinh dưỡng rất đáng dùng cho các bé trong giai đoạn đầu của cuộc đời. Qua bài viết này, mong ba mẹ sẽ có thêm một lượng kiến thức nhất định về các sản phẩm dinh dưỡng cho các bé nhà mình.

Leave a comment

Your email address will not be published.