Sữa nan của nestle có rất nhiều dòng, mỗi dòng đều có ảnh hưởng riêng biệt đối với sự phát triển của trẻ. Và một trong số đó là dòng sữa nan optipro. Đây được đánh giá là một dòng sữa có mùi thơm nhẹ và rất dễ uống nên được rất nhiều bố mẹ tin dùng.  Dòng sữa nan optipro lại phân ra thành các dòng khác như nan optipro 1, nan optipro 2, nan optipro 3 hay sữa nan optipro 4. Tuy nhiên trong bài viết này, ta chỉ đi sâu vào đặc điểm của một dòng, đó chính là sữa nan optipro 1.

Thành phần HMO có trong sữa

1. Tăng cường đề kháng

Trong thành phần của sữa nan optipro 1 đã bổ sung thêm 0,25g/l 2′-FL (2′-O-Fucosyllactose), đây là một loại Oligosaccharides đã được rất nhiều chuyên gia trên thế giới nghiên cứu và chứng minh là hỗ trợ rất tốt trong việc tăng cường hệ đề kháng của trẻ.

Bên cạnh đó còn có thành phần HMO, được biết đến là các prebiotic (chất xơ FOS và GOS), đây là một chất giúp nuôi dưỡng, phát triển các lợi khuẩn ở đường ruột của các bé. Ngoài ra, HMO còn giúp các tế bào không bị các mầm bệnh bám vào. HMO sẽ đi đến đại trạng, sau đó hoạt động như những prebiotic chọn lọc, ngăn không cho các mầm bệnh bám dính.

Sữa nan optipro 1 và các thành phần trong sữa

2. Giúp hệ tiêu hóa khỏe và hấp thụ tốt

Một hàm lượng đạm vừa đủ optipro sẽ cung cấp năng lượng đầy đủ cho sự phát triển toàn diện và đảm bảo sức khỏe lâu dài cho bé mà không làm ảnh hưởng tới các cơ quan còn non nớt của bé. Các bé sẽ dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ hơn.

Sữa nan optipro còn bổ sung thêm hệ Probiotics Bifidus BL. Đây là hệ vi sinh rất có lợi trong việc hỗ trợ hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa. Đường ruột của bé sẽ luôn luôn khỏe mạnh, hấp thụ chất tốt hơn, tiêu hóa tốt hơn và ngăn chặn được tình trạng táo bón do các vi khuẩn gây ra. Bên cạnh đó, hệ đề kháng của bé cũng sẽ được gia tăng để chống chọi lại với các tác nhân gây bệnh.

3. Hỗ trợ phát triển trí não

DHA và ARA trong sữa sẽ giúp tăng cường quá trình hình thành não bộ cũng như cải thiện thị lực cho bé rất tốt.

Sữa nan optipro mang đến rất nhiều lợi ích cho bé. Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và tin dùng sản phẩm này.

Leave a comment

Your email address will not be published.