Thành phần dinh dưỡng của Nan Nga khác Nan Việt như thế nào, những thắc mắc của mẹ về dòng sữa dinh dưỡng nổi tiếng nhà Nestle sẽ được giải đáp trong bài viết này!

Hệ dinh dưỡng “vàng” trong Nan Nga và Việt cho bé yêu phát triển toàn diện 

Sữa Nan của Nga và sữa Nan Việt đem lại những công dụng tuyệt vời đến sự phát triển của bé nhờ sở hữu hệ dưỡng chất ưu việt, nổi bật như:

– Probiotics Bifidus BL – lợi khuẩn với 2 loại: Probiotics Bifidobacterium longum (14 x 1000000 cfu/100ml sữa) và Probiotics Lactobacillus rhamnosus (14 x 1000000 cfu/100ml sữa). Hệ lợi khuẩn độc quyền của Sữa Nan mang đến lượng vi khuẩn có lợi cực lớn, bổ sung cho hệ ruột của bé yêu. Nhờ đó, hệ ruột được nuôi dưỡng khỏe mạnh, bé tiêu hóa tốt, ăn ngon, ngủ khỏe.

– Đạm chất lượng OptiPro: Đạm là một trong những thành phần quan trọng đối với sự phát triển của cơ thể bé yêu. Nhu cầu đạm của bé cao hơn người trưởng thành đến 2 lần. Thế nên, đạm chất lượng Optipro trong Sữa Nan bổ sung đầy đủ nhu cầu của bé, giúp phát triển hệ cơ, mô cơ tốt nhất.

– DHA: Nền tảng quan trọng cấu thành nên các nơ-ron thần kinh, tăng thêm độ nhậy của hệ thần kinh giúp cho bé yêu trở nên thông minh, nhanh nhẹn. Muốn con yêu có trí não phát triển, các mẹ phải nghiên cứu chế độ dinh dưỡng, bổ sung DHA thường xuyên.

– Nguồn Canxi dồi dào: Hàm lượng Canxi là 550mg/ 100g bột. Đây là lượng Canxi tập trung cần thiết cho việc hình thành mô xương, phát triển hệ xương vững chắc của con yêu.

– 25 vitamin và khoáng chất phong phú: Không cần phân tích về vai trò của các vitamin và khoáng chất, chắc chắn các mẹ đã hiểu được hết vai trò quan trọng của chúng đối với bé yêu. Nguồn 25 vitamin và khoáng chất trong Sữa Nan cực kỳ quý giá. Mẹ không cần lo lắng bé bị thiếu hụt dưỡng chất trong bữa ăn đâu nhé.

Nan Nga khác Nan Việt như thế nào về bảng thành phần dinh dưỡng

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho bé sử dụng 

Xét về mặt công thức và bảng thành phần, Nan Nga và Việt tương đối giống nhau, do đó Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho bé sử dụng – câu trả lời là cả 2 dòng sản phẩm đều nổi bật và mang lại công dụng như nhau cho quá trình phát triển của bé. Mẹ có thể lựa chọn cả 2 mà không phải suy nghĩ đắn đó về chất lượng đâu mẹ nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.