Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bé buộc phải dùng sữa công thức một phần hoặc toàn phần, thì mẹ nên lựa chọn loại sữa nào cho bé?

Quy trình sản xuất chuẩn organic

Sữa nan nestle tin rằng cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong sáu tháng đầu đời là lựa chọn tối ưu. Sau đó, có thể kết hợp cho trẻ bú mẹ đồng thời ăn thức ăn bổ sung dinh dưỡng đầy đủ đến hai tuổi hoặc lâu hơn. Sữa bột nestle không phải là sản phẩm thay thế sữa mẹ. Nhưng sẽ là sản phẩm bổ sung hoàn hảo dành cho bé. Hãy cùng khám phá bảng thành phần của sữa nan organic để mẹ thêm yên tâm lựa chọn nhé:

Sữa nan organic với các thành phần đáp ứng tiêu chuẩn hữu cơ khắt khe của NASAA, cơ quan chứng nhận hữu cơ của Úc. Những thành phần có nguồn gốc từ những trang trại mà những con bò được tiếp cận với không khí trong lành và ăn các thức ăn hữu cơ.

Sữa nan organic đáp ứng được 3 tiêu chí cần có để có mặt trong danh sách thực phẩm Organic bao gồm:

  • Đàn bò được sinh sản tự nhiên: không sử dụng các kỹ thuật chuyển phôi và nhân bản, không sử dựng các loại hoặc giống biến đổi gen, không can thiệp nội tiết tố và kích thích sinh sản, không thụ tinh nhân tạo.
  • Đàn bò được tiếp xúc với môi trường tự nhiên ngoài trời: nơi chăn thả có bóng râm và đảm bảo bảo vệ vật nuôi tránh khỏi ánh mặt trời gay gắt, gió cực mạnh và mưa; Vật nuôi được phép tự do di chuyển và hằng ngày tiếp xúc với đồng cỏ chăn thả.
  • Đàn bò được chăn thả xoay vòng với mật độ nuôi phù hợp: có đầy đủ nước ngọt và thức ăn; mật  độ nuôi không nhỏ hơn 3m2 cho mỗi cá thể

Tất cả các thực phẩm Organic đạt chuẩn đều phải chịu sự kiểm soát chặt chẽ, liên tục theo các tiêu chuẩn khắt khe từ nguồn nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất đến sản phẩm cuối cùng. Và quy trình để làm nên một hộp sữa nan organic cũng không ngoại lệ.

Sữa nestle nan có thành phần dinh dưỡng phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Thành phần dinh dưỡng phù hợp cho bé

Tất cả các sữa nestle nan đều có thành phần dinh dưỡng phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong đó, sữa nan organic đặc biệt tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, hỗ trợ chức năng của hệ tiêu hoá. Sữa có đặc tính nhạt, mát giúp trẻ phát triển toàn diện, tự nhiên nhất.

Sữa Nan Organic với thành phần chứa đạm whey vượt trội kết hợp với 100% Lactose hữu cơ giúp giảm táo bón, trẻ dễ dàng hấp thu dưỡng chất, cải thiện khả năng tiêu hoá.

Đầu tiên cần kể đến là công thức bổ sung hệ chất xơ hoà tan FOS (Fructo-oligosaccharides) hỗ trợ bảo vệ các lợi khuẩn đường ruột, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, cải thiện chức năng của hệ tiêu hoá. Từ đó giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, trẻ tăng cân tốt hơn đồng thời hạn chế tối đa tình trạng táo bón ở trẻ.

Kế đến, sữa nan organic chứa fructooligosaccharides và taurine tạo kháng thể, cải thiện sức đề kháng còn non yếu ở trẻ nhỏ. Bổ sung thêm lợi khuẩn đường ruột giúp phòng các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ.

Ngoài ra, sữa còn bổ sung các vitamin C, E, Sắt, kẽm…tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và các virus gây bệnh.

Cuối cùng, sữa nan organic còn bổ sung cho bé 2 dưỡng chất vô cùng cần thiết – DHA và ARA, hỗ trợ phát triển trí não, giúp bé thông minh và lanh lợi hơn.    

Thành phần hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón

Với thành phần kể trên, sữa nan organic là dòng sữa công thức đạt tiêu chuẩn NASAA hỗ trợ chức năng của hệ tiêu hoá, hệ miễn dịch, hạn chế táo bón từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não. Mẹ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cho bé.

Leave a comment

Your email address will not be published.