Trên thị trường hiện nay xuất hiện dòng sữa Nan Nga và Nan Việt. Vậy Nan Nga sản xuất ở đâu? Mẹ cần lưu ý gì khi mua và sử dụng Nan Nga? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

Cần lưu ý những điều gì khi chọn mua và cho bé dùng Nan Nga

Sở dĩ có tên gọi Nan Nga là do dòng sản phẩm này được sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ và chỉ phân phối chính thức trên thị trường Nga, vì thế đây là cách gọi tắt thông dụng tại Việt Nam. Chúng được đưa về bán tại thị trường Việt Nam theo đường xách tay hàng không là chính, có đầy đủ các số tương ứng với số tháng tuổi của trẻ. Dưới đây là một số lưu ý khi mua và dùng sữa Nan Nga:

– Vỏ hộp sẽ in toàn bộ là tiếng Nga do sữa Nan Nga xách tay nên không có phụ đề tiếng Việt trên bao bì. Vì thế, khi mua bạn nên hỏi nhân viên bán hàng về cách pha cũng như cách sử dụng vì ở Việt Nam tiếng Nga không phổ thông bằng tiếng Anh, có thể gây khó khăn khi bạn muốn đọc thông tin về sản phẩm trên bao bì.

– Phân khúc sữa hàng xách tay nói chung có nhiều hàng giả, hàng nhái, do đó, phải cân nhắc kĩ khi lựa chọn địa chỉ mua sữa Nan Nga xách tay để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

– Hãy chọn mua sữa ở các cửa hàng có xuất xứ nguồn gốc hàng hóa được đảm bảo, có chính sách chăm sóc khách hàng và hậu mãi chu đáo để đảm bảo mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Nan Nga sản xuất ở đâu? Lưu ý quan trọng khi mua và dùng Nan Nga

Sữa Nan Nga tốt không?

Nhiều mẹ vẫn thắc mắc sữa Nan Nga tốt không và khác Nan Việt như thế nào, Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau… Để giải đáp thắc mắc này, trước hết khi nói về thành phần dinh dưỡng, những dưỡng chất quan trọng của sữa Nan Nga có thì đều xuất hiện trong bảng thành phần của sữa Nan Việt hay Nan Thuỵ Sĩ. Do đó chất lượng giữa các dòng sữa sẽ tương đương nhau và đều đem lại công dụng như nhau đến sự phát triển toàn diện của trẻ ở từng độ tuổi. Các mẹ nào hay tìm kiếm về sữa Nan Nga review có thể yên tâm chọn mua các sản phẩm khác của Nan trong tình trạng Nan Nga hiếm hàng hoặc đứt hàng các mẹ nhé!

Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp các mẹ có cái nhìn tổng quát về phân khúc sữa bột Nan Nga đang bán tại Việt Nam trước khi quyết định mua sữa Nan Nga cho bé nhà mình.

Leave a comment

Your email address will not be published.