Lo lắng trẻ bị dị ứng là vấn đề mà nhiều mẹ quan tâm khi sử dụng sữa công thức cho con. Vậy Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn, Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho trẻ bị dị ứng? Tìm hiểu ngay nhé!.

Nan Nga và Việt có dùng cho bé hay bị dị ứng da được không?

1. Sữa Nan Nga có đạm whey không?

Câu trả lời là CÓ. Và loại sữa Nan Nga có chứa tới 100% đạm Whey thủy phân một phần đó chính là sữa Nan HA cho trẻ từ sơ sinh tới 6 tuổi. Ở mỗi giai đoạn phát triển nhất định của trẻ, trẻ cần được bổ sung thêm các sản phẩm dinh dưỡng có hàm lượng và chất lượng đạm tối ưu hơn ngoài sữa mẹ đó là các thực phẩm quen thuộc hàng ngày như thịt, cá, trứng, sữa, trái cây, phô mai, bánh mì,…

Đạm Whey trong sữa Nan HA còn được gọi là đạm chất lượng Nestle Advanced Protein – đây là một loại đạm thủy phân có tác dụng giảm tỉ lệ dị ứng ở trẻ nhỏ, viêm da dị ứng hay dị ứng chàm… Nhờ công nghệ HA qua phương pháp nhiệt và lên men đã cắt nhỏ các phân tử đạm trong sữa bò nguyên chất để giúp trẻ dễ hấp thu và tiêu hóa hơn vừa bổ sung lượng đạm chất lượng cho trẻ vừa chống được các nguy cơ dị ứng đạm sữa bò cho trẻ yên tâm sử dụng và phát triển toàn diện.

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho trẻ bị dị ứng da?

2. Sữa Nan Nga có dùng cho bé hay bị dị ứng da được không?

Câu trả lời là CÓ. Nếu bé nhà bạn đang bị dị ứng da, dị ứng đạm sữa bò, đậu nành, hay dị ứng chàm,… đều có thể sử dụng sữa Nan HA của Nga để giúp con có một khởi đầu mới và hệ miễn dịch khỏe mạnh trong những tháng năm đầu đời.

Tuy nhiên, loại sữa này sẽ không có mùi vị hấp dẫn như các sữa công thức khác của Nan Nga, cũng không giúp con tăng cân nhiều và giá thành lại đắt. Bù lại, con bạn sẽ giảm tối đa các nguy cơ dị ứng sữa bột công thức và khởi đầu mới với sự phát triển toàn diện, cứng cáp, khỏe mạnh hơn. Do đó, trước khi quyết định mua sữa Nan HA và cho con sử dụng thì bạn cần cân nhắc thật kỹ và theo dõi tỉ mỉ tình trạng ăn uống cũng như tiêu hóa của trẻ để biết con có thích uống sữa này và sử dụng sữa này được lâu dài không nhé! 

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn?

Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Về thành phần dinh dưỡng, những dưỡng chất quan trọng của sữa Nan Nga có thì đều xuất hiện trong bảng thành phần của sữa Nan Việt. Nhiều mẹ lầm tưởng rằng sữa ngoại, Nan Nga nội địa tốt hơn sữa nhập khẩu NAN Việt vì trong quá khứ các sản phẩm chỉ có hàng xách tay, khi con sử dụng thấy tốt thì các mẹ truyền nhau dùng. Tuy nhiên, Nan Việt có nhiều dưỡng chất phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt và hàng hóa ổn định hơn. Do đó mẹ có thể xem xét các ưu nhược điểm của Nan Nga và Việt để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.