Chọn sữa cho trẻ sơ sinh tưởng dễ nhưng thật ra không hề đơn giản. Thế nên dù là dòng sữa nổi tiếng nhưng nhiều mẹ vẫn băn khoăn sữa Nan cho trẻ sơ sinh có tốt thật không, giữa Nan Nga và Việt nên chọn loại nào? 

Để giúp các mẹ có cái nhìn khách quan nhất về sữa Nan Nga, cùng xem những đánh giá chi tiết về dòng sữa này nhé! Mẹ nào đang nuôi con nhỏ hoặc chuẩn bị có con nhất định không được bỏ qua bài viết này. 

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn

Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Sữa Nan Nga là dòng sữa ngoại nội địa hay còn gọi là hàng xách tay còn Nan Việt là dòng sữa được nhập khẩu chính ngạch.

Sữa Nan Nga bao gồm đầy đủ các dưỡng chất bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể trẻ. Như các họ Vitamin cao cấp: C, PP, A, B1, B6, B2, K1, D3,… hay sunfat sẳt, Rhamnosus (probiotic), canxi, selenate natri, io dua kali, axit folic,….

Bên cạnh đó là các thành phần từ thiên nhiên mang đến sự thúc đẩy phát triển tự nhiên từ bên trong cơ thể trẻ. Nào là lecithin đậu nành (soya lecithin), đạm whey, lactose,… và các họ dầu như dầu cọ, dầu hướng dương, dầu cá (nguồn DHA dồi dào), dầu Mortierella Alpina (ARA),… DHA, ARA,…  để bé phát triển tối đa tiềm năng trí tuệ. Đặc biệt, sữa có mùi vị và công thức giống với sữa mẹ nên rất dễ sử dụng kể cả những bé ghét uống sữa. 

Ngoài ra sữa Nan Nga còn giúp nâng cao “chất lượng” hệ tiêu hoá, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ phát triển hoạt động trí não đồng thời phát triển thể lực tốt cho trẻ nhờ công thức vượt trội kết hợp nhiều loại dưỡng chất có lợi cho sự phát triển toàn diện của bé.

Nan Nga và Việt: Có nên dùng sữa Nan cho trẻ sơ sinh?

Có nên mua sữa Nan cho trẻ sơ sinh không?

Về thắc mắc này, hãy cùng điểm qua các ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm sữa Nan Nga:

– Ưu điểm: Hương vị sữa không khác nhiều so với sữa mẹ; Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của trẻ; Giảm thiểu các tình trạng về hệ tiêu hóa như đau bụng, đầy hơi, khó tiêu

– Nhược điểm: Bột được đánh giá là chưa thật sự mịn; Giá thành hơi “nhỉnh” so với Nan Việt cũng như các sản phẩm sữa cho trẻ khác trên thị trường do đó nếu có yêu cầu “khắt khe” về độ mịn của bột thì sản phẩm này không phải là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. 

Như vậy để trả lời cho câu hỏi có nên mua sữa Nan không, Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn, Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn đặc biệt là cho trẻ sơ sinh, các mẹ cần cân nhắc kỹ lưỡng các ưu và khuyết trước khi quyết định chọn mua nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.