Có một sự thật có thể khiến các bố mẹ bất ngờ đó là khi bé được 2 tuổi cũng là thời điểm mà bé có khả năng đạt đến 50% chiều cao của người trưởng thành cũng như có thể đạt đến 80% kích thước bộ não của người lớn. Vì thế các chuyên gia nhận định giai đoạn này là giai đoạn mà trẻ cần được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để có thể phát triển được cả thể chất lẫn trí não. Và đó là lí do mà các loại sữa nan ra đời. Trong đó có một dòng sữa đang chiếm lĩnh thị trường đó là sữa nan optipro ( gồm sữa nan optipro 3sữa nan optipro 4). Với bài viết sau ta hãy cùng tìm hiểu các thành phần chính có trong sữa nan optipro sẽ hỗ trợ gì cho bé nhé.

1. Công dụng của DHA/ARA

– 2 thành phần này có cả trong sữa nan optipro 3 và nan optipro 4, chúng là các vi chất cực kì quan trọng trong quá trình hình thành và định hình trí não cũng như là thị giác ở bé. Hai vi chất này chính là nguồn nguyên liệu chính để xây dựng nên trí thông minh ở bé và chúng chiếm đến gần 25% trọng lượng não, đây chính là nơi mà sự nhận thức, trí nhớ cũng như sự tập trung của bé được quản lí. Chính vì những lí do đó mà ngay từ khi còn nhỏ, các bé nên được bổ sung đầy đủ hai loại vi chất này để có thể trở nên thông minh, hoạt bát hơn và phát triển tốt hơn trong tương lai.

DHA trong sữa nan optipro

2. Công dụng của Vitamin D và Canxi

– Khi bước vào giai đoạn từ 2-6 tuổi, trẻ sẽ trở nên tương đối hiếu động, lúc này hệ xương và răng của bé cũng dần được hoàn thiện hơn. Vì thế mà sữa canxi và vitamin D có trong sữa nan optipro sẽ giúp trẻ có được một hệ xương và răng được chắc khỏe hơn. Ngoài ra với lượng canxi được cung cấp, chiều cao của bé cũng sẽ được cải thiện một cách vượt trội, giúp trẻ đạt được sự phát triển tốt nhất.

Vitamin D và Canxi trong sữa nan optipro

– Ngoài các dưỡng chất trên, còn vô số chất dinh dưỡng khác mà bé có thể nhận được thông qua sữa nan optipro, giúp bé khỏe mạnh hơn và phát triển một cách vượt bậc trong giai đoạn đầu cuộc đời.

Leave a comment

Your email address will not be published.