Trong thời gian gần đây đang rầm rộ về loại sữa đạm a2, đây là một loại sữa được đánh giá tốt hơn nhiều khi so với dòng sữa đạm a1. Ta hãy cùng tìm hiểu xem điều này có thực sự đúng không thông qua việc phân tích công dụng một dòng sữa đạm a2, đó chính là sữa nestle nan a2.

1. Hỗ trợ hệ tiêu hóa

– Trong giai đoạn đầu đời, hệ tiêu hóa của bé vẫn còn khá yếu nên rất hay xảy ra tình trạng khó tiêu. Tình trạng này nếu diễn ra lâu sẽ rất xấu cho sức khỏe của bé vì bé không thể hấp thụ được các chất dinh dưỡng.

– Vì lí do trên mà bố mẹ nên lựa chọn cho bé các sản phẩm sữa chứa các thành phần hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé. Trong sữa nan a2 có chứa các lợi khuẩn Bifidobacterium có trong sữa mẹ. Đây sẽ chính là những chiến binh giúp cho hệ đường ruột của bé khỏe mạnh hơn, bé sẽ tiêu hóa tốt và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Sữa nan a2 hỗ trợ bé tiêu hóa

2. Hỗ trợ tăng cân cho bé

– Một yếu tố nữa để đánh sữa nan a2 có tốt không đó chính là việc sữa giúp cho bé tăng cân đều và ổn định. Khi còn bé, hệ tiêu hóa chưa phát triển đầy đủ nên nếu có một lượng lớn chất dinh dưỡng được cung cấp vào, cơ thể bé sẽ trở nên quá tải và không hấp thu hết được. Hiểu được vấn đề đó mà sữa nan a2 được thiết kế để chứa một lượng dưỡng chất vừa đủ, giúp bé phát triển một cách dần dần, ổn định. 

3. Phát triển về thể chất và trí tuệ

Các chất dinh dưỡng cực kì quan trọng là DHA, ARA cũng như các vitamin A, B, C, D, K ,E, canxi sắt là những thành phần có công vô to lớn trong việc giúp bé hoàn thiện cả về chiều cao lẫn trí não của mình.

Sữa nan a2 giúp bé tăng cân ổn định

4. Hỗ trợ tăng sức đề kháng

Từ việc các lợi khuẩn hỗ trợ cho hệ đường ruột của bé, các dưỡng chất sẽ được hấp thụ tốt hơn và từ đó hệ đề kháng của cơ thể bé cũng sẽ tăng lên một cách đáng kể, bé sẽ chống chọi lại được các tác nhân gây bệnh từ môi trường một cách tốt hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published.