Sữa chua, váng sữa là một đồ ăn không thể thiếu cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn ăn dặm. Ở giai đoạn này, trẻ rất háo hức tìm hiểu khám phá những hương vị mới trong khẩu phần ăn mà mẹ chuẩn bị cho mình.

Sản phẩm váng sữa hay còn gọi là nestle ptit gourmand là một thực phẩm dinh dưỡng cho bé rất nổi tiếng của nhà phân phối Nestle bên cạnh các sản phẩm khác như sữa chua nestle ptit brasse. Hãy cùng đi qua một số nét về các sản phẩm này để xem chúng có tốt hay không nhé. 

Sữa chua nguội neslte ptit brasse dành cho các bé từ 6 tháng tuổi trở đi

Các dòng chế phẩm từ sữa của Nestlé cho bé

Từ thị trường Việt Nam ta có thể thấy Nestle có rất đa dạng các sản phẩm hỗ trợ cho bé trong quá trình mà bé bắt đầu ăn dặm. Có thể kể đến một số sản phẩm được rất nhiều ba mẹ Việt Nam sử dụng như:

+ Sữa chua nguội Neslte ptit brasse: Sản phẩm được bán theo vỉ, mỗi vỉ sẽ có 4 hộp với khối lượng 100g.  Đây là dòng sản phẩm dành cho các bé từ 6 tháng tuổi trở đi. Sản phẩm này có rất nhiều mùi vị khác nhau để bố mẹ có thể thay đổi, không tạo sự nhàm chán cho bé khi ăn.

+ Váng sữa Nestle ptit gourmand: Cũng tương tự như sữa chua, sản phẩm váng sữa cung được chia thành 1 vỉ 4 hộp 100g và vẫn là một thực phẩm hỗ trợ cho các bé từ 6 tháng tuổi. Đây là một sản phẩm nổi tiếng vì là một dòng sản phẩm Bio, rất thân thiện với sức khỏe còn non nớt của bé khi không chứa các chất hóa học độc hại. Bố mẹ hoàn toàn có thể trộn các vị lại với nhau để tạo ra một vị độc đáo cho bé.

Váng sữa Nestle ptit gourmand thân thiện với sức khỏe của bé

Nhận xét các sản phẩm của Nestlé cho bé

Các sản phẩm mà Nestle phân phối đều có giá trị dinh dưỡng rất cao cho bé, cung cấp đẩy đủ các chất dinh dưỡng cần cho sự phát triển toàn diện của bé.

Bên cạnh đó, các sản phẩm này còn cung cấp một lượng lớn protein để hỗ trợ hoạt động cho hệ tiêu hóa của bé, giúp bé tiêu hóa tốt hơn, hấp thụ chất tốt hơn và phòng ngừa chứng táo bón cho bé.

Bố mẹ hoàn toàn có thể cho bé được một bữa ăn có đầy đủ dưỡng chất chỉ bằng việc bổ sung thêm một bữa phụ từ sữa chua hay váng sữa vô cùng đơn giản.

Leave a comment

Your email address will not be published.