Nếu hỏi tên một thương hiệu sữa công thức được các mẹ bỉm tin tưởng cho trẻ sơ sinh thì câu trả lời phần lớn là sữa Nan Nga. Vậy Sữa Nan Nga có tốt không? Đáp án là có, đây là sản phẩm dinh dưỡng công thức có tính mát, nổi tiếng hỗ trợ tiêu hóa tốt giúp bé hấp thu dinh dưỡng tối đa, đảm bảo cho hệ tiêu hoá của bé, giúp bé tăng cân đều đặn, cứng cáp;hạn chế tối đa tình trạng béo phì do thừa chất. Cũng chính vì vậy, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sữa giả, mẹ cần phải học cách phân biệt sữa Nan Nga thật và giả để lựa chọn cho bé một loại sữa phù hợp.

Bài viết dưới đây của sữa Nan Nga review sẽ giúp mẹ có thêm kiến thức về cách phân biệt sữa Nan Nga, cũng như biết phân biệt thêm Nan nga và nan thuỵ sĩ có gì khác nhau. Hãy cùng theo dõi nhé

Phân biệt sữa Nan Nga thật và giả như thế nào?

Nhận biết bằng mắt thường

– Kiểm tra màu sắc và thiết kế

+ Sản phẩm thật: Theo sữa Nan Nga review ,trên bao bì của các sản phẩm Nan Nga sẽ được in thông tin là tiếng Nga hoàn toàn. Về màu sắc, thiết kế sản phẩm chính hãng đều sắc nét, hình ảnh và chữ viết rõ ràng, thông tin sản phẩm tuy ít nhưng được in rất đều và rõ nét, không có dấu hiệu mờ nhòe hay sai chính tả.

+ Sản phẩm sữa Nan Nga giả: các màu sắc in bị rực hoặc bạc quá, không rõ nét. Còn các chi tiết trên lon sữa thì bị mờ, cào, thậm chí là bị tẩy xóa và rỉ sét.  

– Kiểm tra hạn sử dụng

+ Đối với sữa Nan Nga thật: hạn sử dụng được dập chìm dưới đáy lon, khó có thể làm mất được dù có cào, sử dụng nước hay một cách nào đó, trừ khi dùng 1 vật sắt nhọn để cào.

+ Đối với sản phẩm giả: không sử dụng công nghệ in dập hạn sử dụng ở đáy lon nên thông tin có có thể cào nhẹ là làm mất thông tin. 

– Kiểm tra mã vạch: Sữa Nan Nga có 2 nơi sản xuất là tại Nga và tại Thuỵ Sĩ. Nếu sản phẩm có mã vạch 761 – Thuỵ Sĩ và đầu mã vạch là 460 đến 469 – Mã vạch của Nga. Kiểm tra mã vạch sẽ giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm thật và giả.

Phân biệt sữa Nan Nga thật và giả không khó như mẹ tưởng

Cách nhận biết qua mùi vị 

– Đối với sản phẩm thật: Sữa Nan có mùi thơm nhẹ, dịu và mát nên khi mở hộp sữa ra mẹ có thấy có mùi thơm. Bên cạnh đó, bột sữa mịn, hơi dính khi xoa bằng tay.

– Đối với sản phẩm giả: không có mùi gì hoặc có mùi hắc và bột xốp, không được mịn. Khi pha sữa sẽ có cặn ở bên dưới.

Kiểm tra với nước

– Đối sữa Nan Nga thật: Khi cho sữa vào cốc nước nóng sữa sẽ có xu hướng nổi và chỉ tan khi khuấy đều. 

– Đối với sữa Nan giả sẽ tan ngay khi vừa cho vào nước.

Về câu hỏi nan nga va nan thuy si co gi khac nhau thì có thể trả lời mẹ rằng giá sữa sẽ dao động tuỳ vào dung tích & xuất xứ loại sữa mẹ chọn, thông thường sẽ tầm 280.000-480.000 VNĐ mẹ nhé.  Mẹ nên xem kỹ những bài phân tích & so sánh giúp phân biệt sữa Nan Nga thật và giả để có thể biết chọn đúng loại chất lượng cho bé.

Leave a comment

Your email address will not be published.