Khác với sữa bột thông thường, sữa nan organic nổi bật ở quy trình sản xuất sạch và tự nhiên tốt cho sức khỏe của bé và giảm ô nhiễm môi trường. Ưu điểm của sữa organic là gì?

Thức ăn đảm bảo sạch và tự nhiên

Sữa bột nestle organic có nguyên liệu chính từ sữa bò. Những con bò được chăn nuôi theo phương pháp organic ăn cỏ tự nhiên hoàn toàn không có bất kỳ phân bón hay hóa chất nào, trồng theo quy trình hữu cơ và không có thực phẩm biến đổi gen.

Sữa hữu cơ an toàn cho bé

Không có kháng sinh

Nếu bò bị bệnh thay vì dùng thuốc thú y thì sẽ được dùng thảo mộc, các liệu pháp châm cứu hay đông y và hoàn toàn không dùng kháng sinh. Nếu bò dùng kháng sinh thì sữa bò sẽ bị loại khỏi quy trình cung ứng sữa hữu cơ. 

Không dùng hóc môn tăng trưởng

Hiện nay có nhiều trại chăn nuôi công nghiệp muốn tăng sản lượng sản xuất thì tiêm hóc môn tăng trưởng cho động vật. Đây là điều cấm kỵ trong quy trình chăn nuôi bò để sản xuất sữa nan của nestle

Làm cho bò được thoải mái

Không chỉ là môi trường tốt hơn bò thường mà bò được chăn nuôi kiểu organic cũng được chăm sóc về mặt tinh thần. Bò phải được chăn thả trên đồng cỏ ngoài trời trong một khoảng thời gian nhất định. Trang trại phải ở nơi có khí hậu mát mẻ, cảnh thiên nhiên phong phú, nguồn nước sạch, cỏ tươi không hóa chất, bò được nghe nhạc…

Chọn sữa hữu cơ tốt cho sự phát triển của bé

Lý do nên chọn sữa organic

Tốt cho sức khỏe:

Quy trình sản xuất sữa nan nestle trải qua nhiều công đoạn khép kín và kiểm định nghiêm ngặt, do đó giá thành sản phẩm sẽ nhỉnh hơn các loại sữa bột khác. Đổi lại bố mẹ hoàn toàn n tâm khi mua cho bé uống, có thể nói đây là lựa chọn tiết kiệm cho tương lai – tiết kiệm cho sức khỏe của bé được phát triển tốt. 

Tốt cho môi trường

Quy trình chăn nuôi truyền thống thải ra môi trường rất nhiều chất thải ô nhiễm từ nguồn nước cho đến không khí, đất đai… Do đó dùng sữa công thức organic là cách chúng ta chọn hòa hợp với thiên nhiên, bảo vệ môi trường bền vững. 

Leave a comment

Your email address will not be published.