Sữa organic là một trong những dòng sữa được nhiều mẹ lựa chọn phổ biến hiện nay mặc dù giá thành của sản phẩm này tương đối cao hơn so với các dòng sữa thông thường khác, trong đó có dòng sữa nan. Vậy sữa nan organic có thật sự tốt hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Sữa Organic của Nan là dòng sữa gì?

Sữa nan được các bà mẹ ưa chuộng sử dụng nhờ có vị ngọt thanh giống tương tự như sữa mẹ. Bên cạnh đó, thành phần sữa nan chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết và đầy đủ cho bé, đặc biệt là đạm giúp bé có một hệ thống đường ruột và hệ tiêu hóa tốt, khỏe mạnh. Thương hiệu sữa bột nestle với nhiều dòng sữa dành cho từng độ tuổi, từng thể trạng của bé, cụ thể là sữa nan organic.

Dòng sữa nan organic số 3 dành cho bé

2. Sữa Nan Organic có mấy loại

2.1. Sữa Nan Organic số 1

Các sản phẩm sữa nan của nestle rất chú trọng về công thức, hưởng vị và hàm lượng chất dinh dưỡng giúp cho bé có một hệ miễn dịch tốt. Sữa nan organic có vị ngọt mát giúp bé dễ uống vì có mùi vị giống tương tự như sữa mẹ, cũng vì thế mà sản phẩm này rất tốt cho giai đoạn đầu của bé.

2.2. Sữa Nan Organic số 2

Sữa nan organic số 2 là sản phẩm sữa được sử dụng để dặm thêm khi bé đến tuổi ăn dặm. Dòng sữa nan nestle này giúp bé ăn ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn và đặc biệt còn giúp bé phát triển trí não một cách toàn diện. 

2.3. Sữa Nan Organic số 3

Sữa nan organic số 3 có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp bé phát triển toan diện, cung cấp nặng lượng một cách vượt trội giúp phát triển chiều cao và trí não cho bé.

Sữa nan organic giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tốt hơn

3. Có nên mua sữa Nan Organic không?

Sữa nestle nan organic là sản phẩm sữa sạch mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho trẻ. Mẹ không nên quá lo lắng về việc bé bị phát triển sớm so với tuổi giống như các dòng sữa bò khác đang bán trên thị trường, bởi vì nhờ có công nghệ sản xuất xử lý độc đáo và kỹ lưỡng từ nguyên vật liệu đến quy trình sản xuất của thương hiệu này. Dòng sản phẩm này đã được cấp chứng nhận NASAA, đây là một tổ chức uy tín về thực phẩm hữu có ở Úc.

Leave a comment

Your email address will not be published.