Sữa nan supreme 1 hay còn được với các tên gọi khác như sữa nan vàng 1 hoặc sữa nan pro 1 là một dòng sữa công thức đang được Nestle phân phối ở thị trường Việt Nam. Để giúp bố mẹ có thể đánh giá được chính xác được dòng sữa nan vàng này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cơ bản cũng như các thành phần dinh dưỡng có trong sữa.

Sữa nan supreme 1

1. Các thông tin cơ bản về sữa nan supreme 1

Nan supreme 1 là một dòng sữa công thức bổ sung các chất dinh dưỡng và phù hợp cho các bé trong giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi. Sữa sẽ cung cấp rất nhiều các chất dinh dưỡng cũng như một nguồn năng lượng đầy đủ cho bé trong giai đoạn phát triển mạnh này. Bên cạnh đó, một loại công thức đặc biệt được các chuyên gia thêm vào sữa là HM-O sẽ hỗ trợ, giúp bé có được một cơ thể khỏe mạnh và tăng trưởng nhanh một các ổn định.

2. Các thành phần dinh dưỡng trong sữa

Như đã nêu ở trên, trong sữa nan supreme 1 có chứa vô vàn các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé phát triển toàn diện như sau:

– DHA: Đây là thành phần đã được rất nhiều các chuyên gia nhận định là vô cùng cần thiết cho sự phát triển toàn diện và ổn định ở bé, kết hợp với một hàm lượng Taurine, Choline vừa đủ trong sữa, trí tuệ của bé sẽ được phát huy tối ưu, khả năng ghi nhớ được tăng lên rất nhiều.

DHA giúp cải thiện trí não toàn diện

– Các loại dầu thực vật như dầu hướng dương, dầu hạt cải, dầu dừa:

Hệ tim mạch là một phần vô cùng quan trọng trong cơ thể của chúng ta, các bé sơ sinh cũng vậy. Chính vì thế mà nhà sản xuất đã thêm vào sữa thành phần các loại dầu thực vật để giúp bé có thể có được một hệ tim khỏe mạnh. Bên cạnh đó, các acid béo là omega 6, omega 3 có trong các loại dầu này cũng sẽ giúp cho mắt của bé trở nên sáng hơn rất nhiều.

– Đường lactose: Với nhiệm vụ cung 40% năng lượng cho bé mỗi ngày thì đây là một thành phần cực kì quan trọng trong sữa nan supreme 1, với thành phần này, canxi và sắt sẽ được cơ thể bé hấp thu tốt hơn.

– Vitamin: Với sự đa dạng các loại vitamin trong sữa như D3, E, B1, B2, K, A, B12,… thì sự tăng trưởng toàn diện của bé sẽ được đảm bảo. Bé không chỉ có được một hệ đề kháng khỏe mạnh, trí não phát triển vượt bậc mà khả năng hấp thụ các chất cũng trở nên tốt hơn rất nhiều.

Leave a comment

Your email address will not be published.