Để giúp cho trẻ có sự phát triển toàn diện về mặt thể chất và tinh thần thì dinh dưỡng là điều hết sức cần thiết trong giai đoạn này. Tuy nhiên, trong thời điểm này thì đôi khi ba mẹ lại quá bận rộn để đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho con, hiểu được khó khăn này sữa nan pha sẵn đến từ thương hiệu Nestle đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh. Nào chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm qua bài viết sau đây nha!

Lý Do Nên Chọn Sữa Nan Pha Sẵn

Thành phần của sữa nan pha sẵn

Nguyên liệu sữa bao gồm: Sữa bột tách kem 9%, nước, hỗn hợp đường, dầu thực vật, chất xơ hòa tan oligofructose và dầu bơ từ sữa. Hỗn hợp vitamin và khoáng chất để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ như: vitamin C, E, A, niacin, B6, axit folic, K1, biotin, D3, calcium D – pantothenate, B1, kẽm sulfat, sulfat và sắt, hương tổng hợp vani.

Hiện nay trên thị trường có 4 loại được bày bán tại các cửa hàng và trang web trực tuyến Nestle Mom & me:

Công dụng và ưu điểm mà ba mẹ cần biết khi dùng sữa nan pha sẵn

Với  nhiều tác nhân từ môi trường bên ngoài dễ làm cho trẻ bị bệnh. Việc uống sữa nan hộp pha sẵn mỗi ngày sẽ cung cấp cho trẻ đề kháng để chống lại những bệnh nguy hiểm. Bên cạnh đó, sữa còn làm tăng lợi khuẩn đường ruột giúp bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ và phòng tránh những bệnh như tiêu chảy, táo bón,… 

Đế giúp cho khung xương chắc khỏe trong thành phần của sữa còn có Canxi, giúp cho trẻ phát triển về chiều cao. Cung cấp hàm lượng đạm bằng đạm Whey, chất khoáng và các vitamin phù hợp với nhu cầu phát triển. DHA hỗ trợ trẻ trong quá trình phát triển thị lực và trí não.

Sữa nan hộp pha sẵn

Mùi vị thanh ngọt, không bị ngọt gắt vì không chứa đường sucrose nên cũng rất dễ uống. Ngoài ra, vị vani nhẹ nhàng còn làm cho vị giác của bé được kích thích tạo cảm giác ngon miệng.

Leave a comment

Your email address will not be published.