Bài viết với nhiều thông tin bổ ích sẽ giúp các bậc phụ huynh giải đáp được các thắc mắc: Nan Nga và Việt  được review thế nào, Nan Nga Hay Nan Việt tốt hơn, Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Hãy xem ngay bài viết dưới đây mẹ nhé!

Sữa Nan Nga có mấy loại trên thị trường?

Sữa Nan Nga có 4 dòng sản phẩm để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn tùy vào độ tuổi của bé yêu nhà mình:

– Sữa Nan Nga số 1 dành cho bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 2 dành cho trẻ trong giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 3 dành cho trẻ trong giai đoạn từ 12 đến 18 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 4 dành cho trẻ trong giai đoạn trên 18 tháng tuổi

Dinh Dưỡng Nan Nga Hay Nan Việt Tốt Hơn Cho Bé

Sữa Nan Nga được review như thế nào và sữa Nan Nga có tốt không?

Loại sữa Nan nhập khẩu Nga là dòng sữa quen thuộc đối với nhiều gia đình Việt Nam hỗ trợ phát triển trí não toàn diện và tăng cân. Nan Nga được sản xuất theo công thức cải tiến giúp tạo lợi khuẩn hỗ trợ tối đa cho đường ruột và thúc đẩy sự phát triển của bé. Thêm nữa, công nghệ Optipro kết hợp cùng vitamin D và canxi giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất trong những năm tháng đầu đời.

Mẹ sẽ trả lời được Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn nếu biết lượng vitamin A, B, C, D cùng những khoáng chất như kẽm, sắt có trong sữa Nan Nga giúp con phát triển toàn diện. Đặc biệt, hàm lượng ARA (Omega-6) và DHA dồi dào có trong sữa rất tốt cho sự phát triển thị lực, não bộ của con đồng thời phòng tránh các bệnh lý tim mạch. Đồng thời các dòng sữa Nan Việt cũng chứa nhiều dưỡng chất cần thiết dành cho sự phát triển của bé. Cả hai loại sữa Nan Việt và Nan Nga đều bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu như canxi, sắt, đạm, chất béo, vitamin A, B,C,D,E, K, … giúp chiều cao của bé phát triển một cách tối đa, hệ răng và xương chắc khỏe.

Leave a comment

Your email address will not be published.