Khi tiến tới quyết định lựa chọn sữa nan cho mình thì hiện nay, hai dòng sữa được các mẹ tin tưởng sử dụng nhất đó là sữa nan nga và nan thụy sĩ. Để giúp cho các bậc bố mẹ mới biết được Nan Nga va Nan Thuy Si co gi khac nhau, bài viết sữa Nan Nga review này sẽ cung cấp các thông tin về nguồn gốc như nan thụy sĩ và Nan Nga sản xuất ở đâu cũng như các thông tin cần thiết khác để bố mẹ có thể biết được sữa Nan Nga tốt không, sữa nan thụy sĩ có chất lượng không. Từ đó sẽ lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho bé của mình.

1. Nguồn gốc của Nan Nga và Nan Thụy Sĩ

Về nguồn gốc thì cả hai dòng sữa nan nga và nan thụy sĩ đều được Nestle sản xuất tại đất nước thụy sĩ. Tuy nhiên khác với dòng sữa nan thụy sĩ, sữa nan nga sau đó được nhập vào thị trường Nga và phân phối ngay tại đây.

Để có thể sở hữu được hai dòng sữa này, các mẹ phải tìm kiếm nguồn thông qua các nơi cung cấp hàng xách tay từ nước ngoài.

Sữa Nan Thụy Sĩ và Nan Nga sản xuất ở đâu, có gì khác nhau

2. So sánh một số thông tin liên quan

Thông tin về dòng sữa nan nga review từ nhà phân phối:

– Sữa nan nga sẽ có hai quy cách đóng gói là 400g và 800g với các mức giá tương ứng là 230.000 VNĐ và 420.000 VNĐ.

– Các bé từ sơ sinh cho đến 6 tuổi đều có thể sử dụng dòng sữa nan nga.

– Sữa nan nga bổ sung các dưỡng chất như vi sinh vật có lợi Probiotics, đạm Optipro hay các loại omega 3, omega 6. Với các dưỡng chất đó, các bé không chỉ có một cơ thể phát triển toàn diện mà còn vô cùng khỏe mạnh, thông minh.

Thông tin về dòng sữa nan thụy sĩ review từ nhà phân phối:

– Giá của dòng sữa nan thụy sĩ cùng khác tương tự với với sữa nan nga và cũng có hai quy cách đóng gói là lon 400g và lon 800g.

– Với dòng sữa nan thụy sĩ sẽ có hơi khác so với dòng sữa nan nga về đối tượng sử dụng, các bé từ 1 tuổi trở lên sử dụng dòng sữa này sẽ là tốt nhất.

– Và cuối cùng là về thành phần dinh dưỡng, cả hai dòng sữa nan có lẽ là có các thành phần dinh dưỡng gần như là giống nhau, chỉ khác nhau một chút về lượng để phù hợp với cơ địa của trẻ em ở mỗi nước. Chính vì lý do đó mà công dụng mang lại của cả hai dòng nan nga và thụy sĩ cũng sẽ giống nhau.

Leave a comment

Your email address will not be published.