Chế độ ăn uống của trẻ có thể cải thiện tình trạng chậm tăng cân nếu các bậc phụ huynh biết thực hiện chế độ ăn đúng cách. Trong đó bổ sung sữa nan supreme 1 hay sữa nan vàng 1 để bổ sung dinh dưỡng cho con nhanh tăng cân hơn.  

Sữa Nan Supreme 1 dành cho bé

Giải pháp giúp bé hạn chế tình trạng chậm tăng cân

Một trong những lý do khiến bé yêu chậm tăng cân là thức ăn thiếu sự đa dạng, con ăn một vài món liên tục, dẫn đến tình trạng thiếu chất dinh dưỡng cần thiết khác.  Muốn con nhanh tăng cân, mỗi bữa ăn của con cần phải có:

  • Chất đạm từ thịt trứng, sữa, sữa chua, nạc, cá, hải sản, phô mai, đậu hũ…
  • Tinh bột và đường: yến mạch, trái cây, gạo lứt, bánh mì nguyên cám, …
  • Chất xơ: ngũ cốc nguyên cám, rau củ quả tươi, trái cây, …
  • Chất béo: sữa chua, dầu ô liu, trái bơ, phô mai, trứng, …
  • Khoáng chất và vitamin từ ngũ cốc, rau củ quả, trái cây, sữa nan pro 1 hay sữa nan vàng pro 1 có vitamin và khoáng chất, …
Sữa Nan cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé

Giai đoạn bé từ 2 tuổi trở đi có nhiều bé xuất hiện tình trạng chán ăn, biếng ăn, ăn ít và chậm tăng cân như là điều tất yếu. Sữa là thức ăn không thể thiếu cho con để cải thiện được cân nặng cho bé. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo sữa nan vàng cho con. Không chỉ là nguồn cung cấp chất đạm, uống sữa này còn bổ sung canxi để hệ xương và răng của con thêm chắc khỏe. Cho con uống sữa hoặc ăn thêm sữa chua, phô mai như một bữa phụ mỗi ngày.

Sữa giúp cho bé tăng cân có đặc điểm gì? Các bậc phụ huynh nên chọn loại sữa ưu tiên có thành phần đạm chất lượng cao và được bổ sung thêm các lợi khuẩn tốt cho bé như đạm. Các bậc phụ huynh nên chọn loại đạm chất lượng cao, dễ tiêu cho con hạn chế tình trạng tiêu chảy và táo bón.

Bên cạnh đó, sữa Nan chứa các lợi khuẩn tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ sức khỏe đường ruột để con có sức đề kháng tốt, hấp thu dưỡng chất được cải thiện từ đó phát triển chiều cao và tăng cân nặng cho trẻ.

Leave a comment

Your email address will not be published.