Các dòng sữa nan trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều cách phân loại. Một trong số đó là phân loại theo nguồn gốc. Và với các phân loại này ta thường thấy có 2 loại sữa nan nga và việt. Vậy sữa nan nga và nan việt cái nào tốt hơn. Ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua việc xem sữa nan nga khác nan việt như thế nào nhé.

1. Sữa nan nga

Với tên gọi sữa nan Nga, nó có nguồn gốc từ việc Nestle tại Thụy Sĩ đã sản xuất và phân phối dòng sữa này chỉ cho duy nhất thị trường Nga. Và khi về đến Việt Nam, người dùng đã sử dụng và dần quen với tên gọi sữa nan nga. Với từng giai đoạn phát triển của trẻ từ 0-18 tháng tuổi, sữa nan Nga sẽ có riêng từng loại với các thành phần và công dụng khác nhau để hỗ trợ một cách hợp lý nhất ở từng thời điểm.

Ngoài ra, với hàm lượng cao DHA và ARA sẽ giúp cơ thể bé phát triển được cả thị lực lẫn trí não ở tất cả các giai đoạn từ khi mới lọt lòng. Bên cạnh đó, hệ tiêu hóa của bé sẽ hoạt động một cách tốt hơn và ngăn ngừa được hiện trạng táo bón thường hay gặp ở trẻ thông qua các thành phần bifidobacteria, huyết thanh, đường glucose, Optipro protein được các chuyên gia nghiên cứu và thêm vào sữa.

Các thông tin cơ bản về sữa nan nga và việt

2. Sữa nan việt

Và để xem nan nga hay nan việt tốt hơn, ta sẽ tiếp tục tìm hiểu đến sữa nan việt, sau đó bạn sẽ có thể tự đưa ra cho mình một đánh giá chính xác nhất nhé. Đây là dòng sữa được đánh giá khá tương đồng với sữa nan nga về các thành phần dinh dưỡng, nhưng đặc biệt ở chỗ dòng sữa này được nghiên cứu để có hiệu quả tốt nhất với cơ thể của trẻ em Việt Nam. Chính vì thế mà nó được Nestle Việt Nam nhập khẩu và phân phối cho riêng thị trường VIệt Nam.

Với các lợi khuẩn Bifidus BL trong thành phần, sữa nan việt sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hóa của các bé, từ đó việc hấp thụ chất dinh dưỡng sẽ vô cùng hiệu quả, các chất dư thừa trong ruột của bé cũng sẽ được đẩy ra ngoài một cách nhanh hơn, hạn chế các tình trạng rối loạn tiêu hóa ở bé.

Cuối cùng, sữa nan Việt còn hỗ trợ hệ miễn dịch của bé trong việc chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, các thành phần DHA, ARA vẫn được đảm bảo để bé có thể phát triển được một cách toàn diện.

Leave a comment

Your email address will not be published.